'Cậu ấy biết mình sẽ bị thương'

BongDa.com.vn Trong công tác Premier League Productions, cựu đào tạo và giảng dạy viên Spurs, Tim Sherwood đã không còn câu nói. khen ngợi ngợi Leandro Trossard.

Leandro Trossard là kẻ làm bàn banh điểm mang đến Arsenal vô trận đấu trước Burnley. Đây là bàn thắng loại nhị của Trossard chỉ vô không nhiều ngày. 

Bạn đang xem: 'Cậu ấy biết mình sẽ bị thương'

‘This guy’…Tim Sherwood seriously impressed by £27m Arsenal player v Burnley today - Bóng Đá

 Trossard làm bàn ở ngay lập tức cuối hiệp một.

Chứng loài kiến sự hưng phấn của cầu thủ người Bỉ, Tim Sherwood đã không còn câu nói. ca ngợi. Ông trình bày với Premier League Productions: "Cậu ấy tạo ra tác động trong những trận đấu. Các bàn thắng hoặc thiết kế của cậu ấy không một ai sánh kịp. Cậu ấy biết bản thân sẽ ảnh hưởng thương (khi nguy hiểm nhảy vào tấn công đầu ở ngay sát cột dọc) tuy nhiên cậu ấy biết bản thân tiếp tục fake group bóng của tớ vượt qua dẫn trước và tiếp tục đặc biệt khó khăn nhằm Burnley xoay trở lại".

Xem thêm: Phát hiện hung thần của Real

Xem thêm: Klopp nói thẳng món quà dành cho Salah

Đây là trận đấu nhưng mà Gabriel Jesus bám gặp chấn thương và ko được ĐK. HLV Mikel Arteta ra quyết định nhằm Eddie Nketiah ngồi dự bị và trao thời cơ thể hiện nay mang đến Trossard. 

Dường như cầu thủ này mẫn cảm rộng lớn với những đàng chuyền khuynh hướng về cột xa xăm của đồng group. Trước Sevilla, Trossard cũng băng xuống bất thần và đón đàng căng ngang của Bukayo Saka nhằm làm bàn. Đây là bàn thắng loại 3 của Trossard ở Premier League và là trộn lập công loại 6 Tính từ lúc đầu mùa mang đến Arsenal.

Ngọa Long | 00:26 12/11/2023