'Cậu ấy đã làm mọi thứ có thể vào năm ngoái'

BongDa.com.vn Hậu vệ của Manchester City, Manuel Akanji nhận định rằng Erling Haaland đáng ra cần vượt mặt Lionel Messi nhằm đạt giải Quả bóng vàng 2023, theo dõi ESPN.

Haaland xếp hạng thứ nhì sau Messi vô cuộc đua giành Quả bóng vàng đá bóng Pháp vào ngày đầu tuần trước. Tuyển thủ Na Uy đã nhận được được phần thưởng Gerd Muller vì như thế là trung phong ghi nhiều bàn thắng nhất mùa giải, Lúc ghi 52 bàn sau 53 trận bên trên từng trường đấu mang đến team bóng của Pep Guardiola, giành cú ăn phụ thân lịch sử dân tộc.

Bạn đang xem: 'Cậu ấy đã làm mọi thứ có thể vào năm ngoái'

Haaland trains ahead of Champions League match against Young Boys after ankle injury - Bóng Đá

Haaland đang được sở hữu mùa giải trước tiên cực kỳ đảm bảo chất lượng mang đến Man City.

Akanji nói trên ESPN: "Cậu ấy đã từng tất cả rất có thể vô năm ngoái. Cậu ấy đang được ghi 50 bàn và giành được cú ăn phụ thân. Tất nhiên, thiệt tuyệt nếu như cậu ấy giành thành công tuy nhiên không chỉ có sở hữu vậy. Tôi nghĩ về cậu ấy quan hoài cho tới thành công xuất sắc của team rộng lớn là thành công xuất sắc của cá thể, tuy nhiên tôi kỳ vọng một thời buổi này cơ cậu ấy tiếp tục giành được nó."

Xem thêm: 'Tôi không hối hận khi rời Real Madrid'

Năm 2023 được Dự kiến là đợt cuối M10 giành Quả bóng vàng, đầu tiên kết thúc kỷ vẹn toàn Ronaldo - Messi ở cuộc đua này. Trong một thuật toán Dự kiến, Kylian Mbappe được cho rằng tiếp tục cai trị Quả bóng vàng trong thời gian cho tới, Haaland và những cầu thủ như Jude Bellingham, Vinicius Junior cũng sẽ có được những thương hiệu có tên bản thân.

Thanh Vũ | 11:28 09/11/2023