'Cậu ấy giống như đến từ hành tinh khác'

BongDa.com.vn Tờ Daily Mail trích dẫn tuyên bố của Javier Tebas, vô cơ, vị quản trị của La liga đã không còn lời nói tuyên dương ngợi tài năng của Jude Bellingham.

Bellingham tiếp tục đem khởi điểm vô nằm trong tuyệt hảo bên trên Real Madrid sau khoản thời gian trả cho tới Bernabeu kể từ Borussia Dortmund vô ngày hè 2023. Cầu thủ đôi mươi tuổi hạc ghi cho tới 13 bàn thắng sau 14 trận trước tiên bên trên từng trường đấu.

Bạn đang xem: 'Cậu ấy giống như đến từ hành tinh khác'

 Bellingham đùa quá tuyệt hảo ở Real.

Chủ tịch Javier Tebas lên tiếng: "Chỉ vừa được vài ba mon, còn quá sớm nhằm hiểu rằng những bước tiến bộ của Bellingham, tuy nhiên nom kể từ Anh, rõ rệt cậu ấy đang sẵn có hiệu quả rộng lớn cho tới giải đấu của bọn chúng tôi

Bellingham là 1 trong những cầu thủ cần thiết và La Liga tiếp tục đem mức độ hấp dẫn những nước ở Vương quốc Anh vì chưng cậu ấy.

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Bellingham là 1 trong những cầu thủ tiên phong hàng đầu, Shop chúng tôi biết cậu ấy là 1 trong những cầu thủ tuyệt hảo tuy nhiên không sở hữu và nhận đi ra trình độ chuyên môn nhưng mà anh ấy rất có thể đạt cho tới. Tại Real Madrid, cậu ấy tựa như tới từ hành tinh anh không giống.

Tôi chắc hẳn rằng Bellingham tiếp tục ở lại trên đây tăng vài ba mùa giải nữa. Rõ ràng Premier League là giải đấu to hơn, tuy nhiên cầu thủ hoặc nhất châu Âu đang được đùa ở La Liga. Vì vậy, Shop chúng tôi đem quyền lựa lựa chọn để mang những cầu thủ xuất sắc nhất cho tới Tây Ban Nha."

Minh Tuấn | 04:10 15/11/2023