'Cậu ấy trông giống một cầu thủ khác ở tuyển Anh so với khi ở M.U'

BongDa.com.vn Trên Premier League Productions, Alan Shearer tuyên tía rằng trung phong Marcus Rashford nom có vẻ như ủ rũ và ko vui vẻ ở Manchester United

Rashford dường như không ghi được bàn thắng nhập 12 chuyến đi ra sảnh sớm nhất mang lại Man United. Những trở ngại lúc này của anh ý đang được tóm lược trong mỗi phút cuối của thành công 1-0 trước Luton Town, Khi anh ko thể làm bàn nhập trường hợp 1 đối 1 sau thời điểm được Antony mớm bóng.

Bạn đang xem: 'Cậu ấy trông giống một cầu thủ khác ở tuyển Anh so với khi ở M.U'

Shearer nói: "Nhưng những gì tất cả chúng ta đang được bắt gặp là 1 người rõ rệt nom rất rất ko vui vẻ. Cậu ấy nom có vẻ như ủ rũ, và nhập tình huống tê liệt, các bạn sẽ ko khi nào thể hiện tại được phong thái rất tốt của tôi. Tôi ko biết liệu cậu ấy với cảm nhận thấy bản thân chất lượng tốt rộng lớn những gì đang được ra mắt ở Old Trafford nhập thời đặc điểm đó hay là không."

Xem thêm: 3 điểm đáng chú ý trong cuộc đối đầu giữa PSG và Newcastle

Xem thêm: Mở đàm phán, Real coi như tìm thấy người thay thế Ancelotti

Chấm điểm Tam Sư - Bóng Đá

 Rashford vẫn làm bàn canh ty Anh thắng Ý mon trước.

"Liệu cậu ấy với cảm nhận thấy thất vọng về vấn đề tuyển dụng hay là không vì thế cậu ấy vẫn đạt cho tới một Lever không giống về sự việc ghi bàn vào năm ngoái. Câu lạc cỗ vẫn không tuyển dụng tốt trong mùa giải này, điều nhưng mà có lẽ rằng cậu ấy ham muốn hoặc chờ mong."

"Bạn ko thấy một cầu thủ đá bóng hạnh phúc; các bạn ko thấy Marcus Rashford niềm hạnh phúc nhập thời đặc điểm đó. Cậu ấy nom tương đương một cầu thủ không giống ở group tuyển chọn Anh đối với khi ở Manchester United."

Thanh Vũ | 05:04 13/11/2023