cậu bé đẹp trai nhất thế giới

Nhắc cho tới Bjorn Andresen, công bọn chúng ngay lập tức lưu giữ cho tới tên tuổi "cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới". Với vẻ đẹp mắt xuất bọn chúng nằm trong khí hóa học vô nằm trong thú vị như 1 tượng đài sắc đẹp sinh sống, Bjorn nhanh gọn lẹ trở nên ngôi sao sáng sáng sủa giá bán Khi mới chỉ 16 tuổi tác. Nhưng cũng chủ yếu sắc đẹp này vẫn khiến cho cuộc sống phái mạnh trình diễn viên rớt vào thuyệt vọng và trở thành tấn thảm kịch.

Nhan sắc bảo bối vẻ vang trái đất cùng với sự nghiệp nở rực kể từ Khi mới nhất 16 tuổi

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 3.

Bjorn Andresen từng khiến cho cả toàn cầu cần xốn xang trước sắc đẹp phi nam nữ chan chứa mải miết hoặc. Gương mặt mày của phái mạnh trình diễn viên hồi đầu được nhận xét là bảo bối của showbiz toàn cầu. Trông ông hồi cơ chằng khác gì những vị thần Hy Lạp cổ xưa

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 4.

Nhan sắc của Bjorn Andresen khiến cho công bọn chúng liên tưởng cho tới những kiệt tác chạm trổ Hy Lạp thời hoàng kim

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 5.

Mọi khoảnh xung khắc ghi lại hình hình họa dung mạo của phái mạnh trình diễn viên con trẻ hồi này đều trở nên bảo bối so với mặt hàng triệu thiếu thốn nữ

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 6.

Bjorn chiếm hữu khuôn mặt trắng nuột chan chứa thanh tao, mái đầu vàng óng ả, sinh sống mũi trực tiếp, khuôn mồm chúm chím dễ thương và đáng yêu tuy nhiên khí hóa học lại vô nằm trong rét lùng, càng khiến cho người tao cần thổn thức ao ước với được

Sở hữu dung mạo rộng lớn người, Bjorn đơn giản dễ dàng băng qua 3000 ứng viên và giành lấy vai trình diễn Tadzio vô phim năng lượng điện ảnh Death in Venice. Mặc mặc dù bộ phim truyền hình ko thành công xuất sắc về mặt mày lệch giá tuy nhiên vẻ đẹp mắt của Bjorn lại đoạt được được mặt hàng triệu người theo dõi.

Vẻ đẹp mắt khác thường này của Bjorn còn làm phái mạnh trình diễn viên lượm lặt thành công xuất sắc bên trên thị ngôi trường Nhật Bản. Thậm chí, Bjorn Andresen còn là một người vẫn truyền hứng thú cho việc Thành lập và hoạt động của cụm kể từ "mỹ thiếu thốn nam" (bishounen) - danh kể từ dùng làm chỉ những chàng trẻ trai có vẻ như vẻ ngoài mềm mại và mượt mà, nữ giới tính. Anh cũng chính là chàng thơ của vô vàn họa sỹ phim hoạt hình Nhật Bản.

Nhân vật của Bjorn vô Death in Venice không tồn tại rất nhiều câu thoại vẫn quá mức độ khiến cho người theo dõi ngơ ngẩn vì như thế đẹp mắt một cơ hội khó khăn tin

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 8.

Dù Bjorn trả quý phái hoạt động và sinh hoạt ở Nhật Bản tuy nhiên cũng ko thể xé quăng quật thương hiệu "Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới"

Khởi mối cung cấp thảm kịch kể từ chủ yếu vẻ đẹp mắt như thiên thần

Thế tuy nhiên, cũng chủ yếu vì như thế sắc đẹp xuất bọn chúng không người nào sánh vị nhưng mà cuộc sống của Bjorn Andresen lại chan chứa sóng bão táp và nhức buồn. Vào trong thời gian 1970, ông liên tiếp bị nghi vấn, dị nghị Khi chiếm hữu khuôn mặt đẹp tuyệt vời hơn hoa. 

Thậm chí, những tin tưởng vọng gác kèm theo với ánh nhìn tẩy chay của thành phần công bọn chúng mới cũ còn khiến cho Bjorn Andresen dần dần tấn công thất lạc sự nghiệp. Cho mãi đến tới sau đây, phái mạnh a ma tơ vẫn luôn luôn nhất quyết kể từ chối những vai trình diễn, anh hùng triệu tập khai quật vẻ bên ngoài ưa coi của ông.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-3 Tottenham (KT): Tốc độ chóng mặt

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 9.

Bjorn vướng tin tưởng vọng gác thực hiện xốn xang dư luận chỉ vì như thế với vẻ đẹp tựa thiên thần

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 10.

Cũng chủ yếu vì như thế sắc đẹp đỉnh điểm, Bjorn cần Chịu đựng quá nhiều ánh nhìn thèm thuồng thiếu thốn đứng đắn Khi bị đạo trình diễn Luchino Visconti đem vào quán bar

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 11.

Vì vượt lên đẹp mắt nên phái mạnh trình diễn viên luôn luôn bị bao ánh mắt soi mói, can thiệp sâu sắc vô cuộc sống đời thường cá nhân

Không chỉ trắc trở vô đàng sự nghiệp, niềm hạnh phúc riêng biệt của Bjorn Andresen cũng không thể vẹn toàn. Ông kết duyên với thi sĩ Suzanna Roman vô năm 1983. Họ với 2 người con cái, một trai và một gái. Tuy nhiên, vô năm 1986, đàn ông cả của Andersen vẫn khuất vì như thế hội bệnh đột tử ở con trẻ sơ sinh (SIDS). Nỗi thất lạc đuối vẫn đẩy cuộc hôn nhân gia đình của ông và bà xã cho tới bờ vực vỡ vạc.

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 12.

Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của phái mạnh trình diễn viên kết đốc ở năm loại 6 sau thời điểm đàn ông qua chuyện đời

Giờ phía trên, Bjorn Andresen đang được an tận hưởng tuổi tác già nua mặt mày phụ nữ và những con cháu ở Thụy Điển. "Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới" năm nào là giờ vẫn người nam nhi râu ria xồm xoàm, khuôn mặt trở nên tiếng nguyền lớn số 1 đời phái mạnh nghệ sỹ năm xưa giờ vẫn không còn vì như thế dấu tích thời gian. Vì vượt lên ám ảnh, ông vẫn người sử dụng chủ yếu cỗ râu xồm xoàm và mái đầu lâu năm để che lên đường phần nào là khuôn mặt của chủ yếu bản thân.

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 13.

Ở tuổi tác xế chiều, Bjorn được sinh sống hoàn hảo với ham mê ca hát Khi đảm nhiệm tầm quan trọng tấn công đàn vô ban nhạc Sven-Erics

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 14.

Sau 3 thập kỷ, dung mạo xuất bọn chúng năm 16 tuổi tác vẫn chính là nỗi ám ảnh với phái mạnh trình diễn viên

Xem thêm: 'Tôi ước Kobbie Mainoo chuyển đến Man City'

Cậu bé nhỏ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới: Bi kịch ông xã hóa học, ám ảnh cho tới già nua vì như thế... vượt lên đẹp mắt, coi sắc đẹp lúc này nhưng mà không đủ can đảm tin tưởng - Hình ảnh 15.

Dù vẫn già nua tuy nhiên hai con mắt đẹp mắt mê hồn ngày nào là vẫn vẹn nguyên vẹn bên trên khuôn mặt mày Bjorn, đơn thuần khuôn mặt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu năm xưa giờ cũng trở thành tàn đập vì thế quy luật thời gian

Nguồn ảnh: Sưu tầm