Cầu thủ đã chơi trận cuối cùng cho Liverpool mùa này

BongDa.com.vn Theo mối cung cấp tin yêu kể từ tờ The Times, chi phí vệ Thiago Alcantara nối tiếp gặp chấn thương cho dù mới nhất tảo quay về.

Tiền vệ người Tây Ban Nha đem trận đấu trước tiên trong dịp giải khi vô sảnh ở phút 85 khi Liverpool thất thủ 1-3 trước Arsenal bên trên Emirates.

Bạn đang xem: Cầu thủ đã chơi trận cuối cùng cho Liverpool mùa này

Vấn đề ở hông tiếp tục khiến cho Thiago ko thể nghịch tặc mang đến The Kop mùa này, khiến cho HLV Jurgen Klopp rất nhiều lần bộc bạch sự tuyệt vọng.

Quá trình hồi sinh của cầu thủ 32 tuổi hạc ra mắt đặc biệt chậm rì rì. Anh cũng rất được chữa trị cẩn trọng tuy nhiên tình hình ko bao nhiêu nâng cấp.

Barcelona eyeing 'dream' Liverpool transfer - but Jurgen Klopp could have other ideas - Bóng Đá

 Thiago tiếp tục nghịch tặc trận sau cùng mang đến Liverpool.

Cụ thể, cựu cầu thủ Barcelona nối tiếp bám gặp chấn thương cơ vô thời hạn cụt tranh tài trước Arsenal và sẽ rất cần nghỉ ngơi tranh tài thêm 1 thời hạn nữa, theo dõi tờ The Times.

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Đó là một trong đòn giáng mạnh vô The Kop, vô thời gian Dominik Szoboszlai và Mohamed Salah cần ngồi ngoài vì như thế yếu tố về gân khoeo.

Xem thêm: Việt Nam thắng cực đậm Uzbekistan trước giải châu Á

Thiago tiếp tục hết hạn sử dung thích hợp đồng vào thời gian cuối mùa giải và có vẻ như như team mái ấm sảnh Emirates sẽ không còn ý kiến đề xuất mang đến anh một thích hợp đồng mới nhất. Truyền thông Anh xác định gặp gỡ Arsenal rất có thể là trận đấu sau cùng của Thiago mang đến Liverpool.

Tiền vệ này thâm nhập Liverpool kể từ Bayern Munich vô năm 2020 với nấc phí khoảng tầm 15 triệu bảng, tuy nhiên thời hạn của anh ý ở câu lạc cỗ ko thực sự thành công xuất sắc vì thế bám nhiều ca gặp chấn thương.

Tiểu Lam | 09:45 09/02/2024