Cầu thủ Iran đòi trèo lên khán đài "ăn thua đủ" với CĐV Qatar sau trận thua

Skip to tát content

cnn

Bạn đang xem: Cầu thủ Iran đòi trèo lên khán đài "ăn thua đủ" với CĐV Qatar sau trận thua

Tâm lý không ổn định Khi Qatar 2-3 ở chào bán kết Asian Cup 2023 tối 7.2, nhiều cầu thủ của group tuyển chọn Iran vẫn tìm về CĐV tương đương cầu thủ của đối phương nhằm sinh sự.

Theo trang Hamshahri Online, kết thúc đẩy trận đấu nhiều cầu thủ của group tuyển chọn Iran vẫn gục trượt và nhảy khóc. Trái ngược với tê liệt, những cầu thủ của group tuyển chọn Qatar vẫn chạy cho tới những khán đài và ăn mừng một cơ hội sung sướng. Quá đắng cay trước những hình hình họa này, 4 cầu thủ bao gồm Ali Gholizadeh, Mehdi Taremi, Alireza Jahanbakhsh và Mohammad Mohebi vẫn chạy cho tới xô xát với những cầu thủ của group tuyển chọn Qatar và khiêu hấn với CĐV xuất hiện bên trên Sảnh Al Thumama. Rất may là lực lượng bình yên vẫn can thiệp kịp lúc, đem toàn cỗ những cầu thủ group tuyển chọn Iran nhập tầng hầm.

Cầu thủ group tuyển chọn Iran 'gây chiến' với CĐV Qatar sau trận thua- Hình ảnh 1.
Tiền đạo Mehdi Taremi (áo trắng) khiêu hấn với CĐV của Qatar

“Sau Khi trận đấu kết thúc đẩy, HLV Amir Ghalenoei đứng một góc, choáng ngợp rồi cút nhập chống thay cho thiết bị. Ông tớ nhường nhịn như không có gì một xúc cảm gì Khi group tuyển chọn Iran thất bại trận sững sờ trước Qatar. Trái ngược với tê liệt, Ali Gholizadeh, Mehdi Taremi, Alireza Jahanbakhsh và Mohammad Mohebi lại sở hữu hình hình họa xấu xí hổ. Họ xô xát, chửi mắng CĐV đối phương. Thực tế, Khi trận đấu ra mắt, những giành giật cãi vẫn xuất hiện nay tuy nhiên hình hình họa ko đẹp nhất một đợt tiếp nhữa lại xuất hiện nay vào thời điểm cuối trận. Chúng tớ vẫn không thể thắng cả nhập và ngoài Sảnh cỏ. Một hình hình họa xấu xí hổ. Rất may lúc đó đa số những phương tiện đi lại truyền thông vẫn ngừng trực tiếp”, trang Hamshahri Online tế bào mô tả.

Trong Khi tê liệt, trang Kooora bật mí vẹn toàn nhân kéo theo vụ xô xát là vì CĐV Qatar liên tiếp huýt sáo và la mắng group tuyển chọn Iran. Tiền đạo Mehdi Taremi vẫn tiến bộ về khán đài và đòi hỏi chúng ta im re. Thậm chí, trung phong số cửu của group tuyển chọn Iran còn yêu cầu trèo lên khán đài, sinh sự với CĐV Qatar.

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Cầu thủ group tuyển chọn Iran 'gây chiến' với CĐV Qatar sau trận thua- Hình ảnh 2.

Đối mặt mày với chỉ trích, Mehdi Taremi lên tiếng: “Đây là những yếu tố ngoài lề. Trong đá bóng sở hữu thắng sở hữu thất bại, tất cả chúng ta ăn mừng tuy nhiên không thể không có tôn trọng đối thủ cạnh tranh. đa phần câu nói. lẽ xúc phạm vẫn liên tiếp xuất hiện nay khiến cho Shop chúng tôi thương tổn. Vì sự tôn trọng dành riêng vớ toàn bộ cơ thể dân Iran tương đương cho những đồng group, tôi vẫn cần phản ứng”.

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

Trước vấn đề này, trang Khabar Varzeshi của Iran bồn chồn lắng: “Trái ngược với việc kiêu hãnh Khi thắng trận của group tuyển chọn Qatar, những cầu thủ của group tuyển chọn Iran lại nhằm lại hình hình họa xấu xí bằng phương pháp khiêu hấn với CĐV. Rất may là lực lượng bình yên vẫn can thiệp kịp lúc, nếu như không chẳng biết chuyện gì tiếp tục xẩy ra.

Cầu thủ group tuyển chọn Iran 'gây chiến' với CĐV Qatar sau trận thua- Hình ảnh 3.
Các cầu thủ của group tuyển chọn Qatar đã và đang nỗ lực ngăn ngừa Mehdi Taremi

Trước đôi mắt, group tuyển chọn Iran vẫn bị nockout ngoài Asian Cup 2023. Chúng tớ thất bại ở chào bán kết và bỏ qua thời cơ vô địch. Tuy nhiên, nỗi nhức ấy hoàn toàn có thể tăng thêm nếu như Liên đoàn Bóng đá châu Á ra quyết định khảo sát về vụ việc sau trận. Những án trị bổ sung cập nhật hoàn toàn có thể xuất hiện nay Khi từng hành vi của group cầu thủ Iran được những người dân giám sát ghi lại. Có lẽ người dân Iran nắm rõ cảm hứng đắng cay Khi thất bại cuộc tuy nhiên này đó là những hành vi bột phát, xấu xí hổ và tránh việc xuất hiện”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cau-thu-doi-tuyen-iran-gay-chien-voi-cdv-qatar-sau-tran-thua-185240208023247611.htm