Cầu thủ MU đánh đồng đội, bị treo giò vô thời hạn

GE2s2mPXMAE dj8

Hannibal Mejbri bị treo giò vô thời hạn vì như thế tấn công nhau với đồng team bên trên Sevilla.

Bạn đang xem: Cầu thủ MU đánh đồng đội, bị treo giò vô thời hạn

Theo Mundo Deportivo, Hannibal Mejbri bị Sevilla gạch men thương hiệu ngoài team hình chủ yếu vì như thế hành động gây sự với đồng team Mariano Diaz. Đây cũng đó là nguyên do Hannibal ko được ĐK mang lại trận gặp gỡ Atletico Madrid nhập hôm 25/1.

Tiền vệ người Tunisia tiếp tục kế tiếp bị nockout ngoài team hình Sevilla ở trận gặp gỡ Osasuna vào trong ngày mai (29/1).

Why Man Utd loanee Hannibal Mejbri has missed two Sevilla games in a row  despite being fully fit

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Chia sẻ về vụ việc, HLV Quique Sanchez Flores của Sevilla mang lại biết: “Hannibal nên biết bản thân là ai và đang được ở đâu. Chúng tôi đang được thủ thỉ với cậu ấy và tin cậy rằng Hannibal cần thiết thêm thắt thời hạn nhằm học hỏi và giao lưu. Chúng tôi tiếp tục giành riêng cho cậu ấy một khoảng chừng thời hạn để xem nhận lại được tất cả. Sau cơ, CLB tiếp tục đưa ra quyết định Hannibal giành được quay về team hình chủ yếu hoặc không”.

Hannibal vừa mới được MU đem mang lại Sevilla mượn vào trong ngày 15/1. Hợp đồng của anh ấy kéo dãn cho tới cuối mùa 2023/24. HLV Erik ten Hag Review cao kỹ năng của Hannibal nên mong muốn tạo ra ĐK nhằm cầu thủ này đi ra sảnh thông thường xuyên ở team bóng mới nhất, kể từ cơ thu thập thêm thắt tay nghề trước lúc về bên MU.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

miu

Tới ni, Hannibal mới nhất nghịch ngợm 29 phút bên trên La Liga và nhận một thẻ vàng. Sau cơ, anh vướng nhập vụ bê bối kéo theo việc bị đỉnh chỉ ngoài team một Sevilla. Trong tình huống xấu xí nhất, cầu thủ sinh vào năm 2003 hoàn toàn có thể bị trả về MU trước lúc phù hợp đồng mang lại mượn quá hạn sử dụng.

Nguồn: https://znews.vn/cau-thu-mu-mac-benh-ngoi-sao-danh-dong-doi-o-clb-moi-post1457454.html