CĐV Barca: 'Sa thải Xavi ngay hôm nay, chúng ta không có HLV cũng được'

BongDa.com.vn Những độc giả Barcelona vẫn ụp xô lên social nhằm phân trần tâm lý của mình với giảng dạy viên trưởng Xavi Hernandez.

Barca vừa phải đem mùng tiếp đón Granada đang được trụ hạng cho tới Catalan cho cuộc đụng chạm phỏng La Liga.

Bạn đang xem: CĐV Barca: 'Sa thải Xavi ngay hôm nay, chúng ta không có HLV cũng được'

Barcelona kỳ vọng tiếp tục giành được thành công sau lúc chơi chất lượng tốt rộng lớn Osasuna và Alaves nhập 2 tuần qua loa. Tuy nhiên, gã to lớn xứ Catalan buộc nên gật đầu đồng ý phân tách điểm bên trên Sảnh mái ấm với team áp chót bảng sau đó 1 bữa tối lếu loàn.

Sau Lúc Lamine Yamal banh tỷ số kể từ vô cùng sớm, Granada nhanh gọn lẹ lật ngược tình thế, Ricard Sanchez và Facundo Pellistri làm bàn ở trước và sau giờ nghỉ ngơi.

FOUR IN, FOUR OUT: BARCELONA’S SUMMER TRANSFER PLANS CONFIRMED - Bóng Đá

 Xavi Chịu áp lực đè nén rộng lớn ở Barca.

Robert Lewandowski tiếp sau đó vẫn san vì chưng tỷ số, trước lúc Barca một đợt tiếp nhữa bị vượt qua dẫn trước do công của Ignasi Miquel. Cầu thủ trẻ con Yamal ghi thêm một bàn nhằm ấn toan tỷ số 3-3. Barca hiện tại đã không tốt Girona 10 điểm. Điều tê liệt ko thể khiến cho độc giả lý tưởng.

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

Sau trận, một người ghi chép bên trên mạng xã hội: "Barcelona thủng lưới 3 bàn trước một Granada đang được vật lộn. Xavi cần thiết cút tức thì vì thế tất cả đang được càng ngày càng tệ rộng lớn."

Xem thêm: Những đứa trẻ nhà Klopp giúp Liverpool làm nên kỳ tích

Người khác: "Đợi cho tới cuối mùa mới mẻ chia ly Xavi được xem là sai lầm đáng tiếc tệ nhất của Larpota."

Người khác: "Sa thải Xavi tức thì thời điểm ngày hôm nay, tất cả chúng ta không tồn tại HLV cũng rất được. Chỉ cần thiết bay ngoài anh tớ."

Thanh Vũ | 05:20 12/02/2024