CĐV châu Á chế giễu ĐT Việt Nam sau trận thua Indonesia

viet phái mạnh indo asian cup1

CĐV châu Á tiếp tục với những phản hồi vui nhộn về bàn thất bại penalty của ĐT VN trước Indonesia.

Bạn đang xem: CĐV châu Á chế giễu ĐT Việt Nam sau trận thua Indonesia

ĐT VN tiếp tục với 1 ngày tranh tài bên dưới mức độ khi khiến cho Indonesia lấn lướt ngay lập tức kể từ những phút trước tiên và ko thể tổ chức thực hiện bóng. Dù rất rất nỗ lực tuy nhiên cho tới phút 42, Filip Nguyễn tiếp tục nên vô lưới nhặt bóng sau cú bớt của Asnawi ở chấm trừng trị thông thường.

le pham thanh long the do

Trước cơ Thanh Bình kéo áo Rafael Struick trong khoảng cấm một cơ hội khá thô thiển. Sang cho tới hiệp 2, cho dù nỗ lực tiến công tuy nhiên ĐT VN ko thể dò xét kiếm bàn thắng gỡ hòa khi những trộn lên bóng thường rất thất vọng. Thậm chí những phút cuối trận, Rồng Vàng chỉ với 10 người.

CĐV Hendrik Irawan với phản hồi vui nhộn về trường hợp Thanh Bình kéo áo Rafael Struick kéo theo trường hợp penalty của Indonesia và bàn cởi tỷ số trận đấu: “Chiếc áo đấu Sảnh khách hàng của Indonesia là một trong trong mỗi áo đấu tuyệt nhất bên trên VCK Asian Cup năm nay”.

Screenshot_40

Tương tự động với chủ ý bên trên, CĐV Lina cũng có thể có phản hồi châm biếm về trường hợp Thanh Bình kéo áo vô duyên kéo theo bàn thất bại của ĐT Việt Nam: “Chưa tranh tài không còn trận tuy nhiên, sao những cầu thủ VN lại tíu tít mong muốn thay đổi áo với Indonesia thế nhỉ”.

Screenshot_42

Xem thêm: Kỳ Duyên và Minh Triệu "đường ai nấy đi", dân mạng tiếc nuối

Trong khi cơ thông tin tài khoản facebook mang tên Fachrul Corps Taruna lại bất thần đối chiếu Indonesia với mái ấm vô địch toàn cầu là Argentina: “Càng về sau càng giành được không ít thành công. Indonesia đang di chuyển chính tuyến phố của Argentina ở World Cup khi thất bại trận đấu và thắng toàn cỗ về sau”.

Screenshot_41

Teruna Kayangan, một CĐV của group tuyển chọn Malaysia lại dành riêng điều khen ngợi mang lại mùng trình biểu diễn của tất cả ĐT VN và Indonesia: “Một trận đấu hoặc kể từ cả hai group VN và Indonesia. Những trộn phản công thời gian nhanh rất rất tuyệt vời. Gửi điều chúc cho tới chúng ta kể từ hội CĐV của Malaysia”.

Screenshot_43

Tài khoản M Hasri AKbar lại ko bịa đặt nặng trĩu nguyên tố thắng thất bại của trận đấu thân ái ĐT VN vs Indonesia: “Thắng hoặc thất bại giờ không hề cần thiết nữa. Cứ pk và đẩy mạnh được những ưu thế của tớ. Các group nên bên nhau nâng lên trình độ chuyên môn nghịch ngợm bóng”.

Xem thêm: 'Thật khó để rời Man United, nhưng tôi phải làm vậy'

Screenshot_44

Để thất bại trước Indonesia, ĐT VN đầu tiên bị loại bỏ trước 1 vòng đấu. Tại lượt trận cuối, thầy trò HLV Troussier tiếp tục chạm trán với Iraq, group tiếp tục chắc hẳn rằng lên đường tiếp với 6 điểm trong những lúc Indonesia sẽ sở hữu được trận đấu cần thiết với Nhật Bản khi cả hai với nằm trong 3 điểm.

Nguồn: https://thethao247.vn/asian-cup/406-cdv-chau-a-che-gieu-dt-viet-nam-sau-tran-thua-indonesia-d312802.html