CĐV Milan ném mưa tiền vào “kẻ phản bội” Donnarumma

Các cổ khuyến khích Milan vẫn đón nhận Donnarumma quay về San Siro vì như thế một trận mưa chi phí fake.

Thủ môn Donnarumma vẫn đem khi quay về San Siro sau khoản thời gian gửi cho tới PSG nhập năm 2021. Cầu thủ người Italia thâm nhập PSG theo hình thức chuyển nhượng ủy quyền tự tại. Mức lương lậu của Donnarumma bên trên Sảnh Công viên những Hoàng tử là rộng lớn 10 triệu Bảng các mùa.

Bạn đang xem: CĐV Milan ném mưa tiền vào “kẻ phản bội” Donnarumma

Gianluigi Donnarumma hånet av Milan-fansen i PSG-smell - VG

AC Milan đó là điểm vẫn nuôi chăm sóc tài năng của Donnarumma kể từ những ngày trước tiên. Và việc thủ trở thành 24 tuổi tác đi ra cút tuy nhiên ko đưa đến chút quyền lợi này cho tới câu lạc cỗ tạo nên những cổ khuyến khích của team bóng cảm nhận thấy tức giận dỗi.

Champions League | Donnarumma sufrió un inédito nó hostil recibimiento de  los hinchas del Milan al grito de 'traidor'

Các ultras của Milan vẫn in chi phí fake đem khuôn mặt mày của Donnarumma. Họ cũng gọi là cho tới cầu thủ này là Dollar-umma, ý niệm rằng ngôi sao 5 cánh người Italia tiến hành vụ chuyển nhượng ủy quyền cho tới PSG chỉ vì như thế chi phí.

Donnarumma bị CĐV Milan vung tiền nhập người

Cơn mưa chi phí và đã được ném về phía Donnarumma ngay lập tức kể từ những phút trước tiên của trận đấu. cũng có thể thấy rằng điểm vòng 5m50 của PSG tràn ngập chi phí fake bởi những cổ khuyến khích ném xuống Sảnh. Tình hình ở hiệp nhì khá rộng lớn cho tới Donnarumma khi anh được thay đổi khuông trở thành, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể thấy sự xuất hiện nay của những cọc chi phí fake ở khuông trở thành của cầu thủ này.

Gianluigi Donnarumma showered with fake money by furious Milan fans on  return to tướng San Siro - Mirror Online

Dù cần ứng phó với áp lực nặng nề đẩy đà tuy nhiên Donnarumma vẫn đang còn một ngày tranh tài tích cực kỳ. Thủ trở thành người Italia vẫn tạo nên tổng số 6 trộn cứu vãn bại cho tới PSG. Tuy nhiên, team bóng nước Pháp vẫn cần nhận thất bại với tỉ số 1-2 bên trên San Siro. Kết ngược này tạo nên bảng F tử thần trở thành vô cùng khó lường trước 2 lượt trận sau cùng.

Nguồn: https://bongda24h.vn/c1-champions-league/cdv-milan-nem-mua-tien-vao-ke-phan-boi-donnarumma-488-369823.html

Xem thêm: Champion League