CĐV xót xa vì chấn thương nặng của Gavi

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Dailystar, CĐV phản xạ xót xa xăm về tình hình gặp chấn thương nguy hiểm của Gavi.

Gavi của Barcelona tiếp tục rơi nước đôi mắt sau thời điểm bám gặp chấn thương nặng nề ở ĐT Tây Ban Nha. Gavi nhường nhịn như biết tức thì biểu hiện nguy hiểm của bạn dạng thân thiện. Anh rơi nước đôi mắt Lúc được chữa trị nhằm rồi tập tễnh rời sảnh.

Bạn đang xem: CĐV xót xa vì chấn thương nặng của Gavi

Chấn thương này là một trong những đòn giáng khác đối với HLV Xavi Hernandez, người thiếu vắng ngắt mặt hàng loạt ngôi sao chủ chốt trong đợt giải này, bao hàm Pedri và Frenkie de Jong. Vấn đề của Gavi khiến cho một loạt độc giả xót xa xăm.

Fan react Gavi injury - Bóng Đá

 Gavi bám gặp chấn thương nặng nề.

Hàng loạt phản hồi dành riêng cho cầu thủ sinh vào năm 2004 xuất hiện tại, trong cả Lúc chúng ta cỗ vũ Real Madrid: 

Xem thêm: Cosplay GTA Nagisa Crystal Snow Byoru được khen 10 điểm

Xem thêm: 'Thật đáng thất vọng'

"Ngay cả với tư cơ hội là một trong những độc giả Real Madrid, tôi cũng ghét bỏ phát hiện ra những điều như thế này. Rất nhiều cầu thủ xuất sắc tiếp tục bám gặp chấn thương nhập tuần này Lúc thực hiện trọng trách ĐTQG".

Trong Lúc cơ, một người không giống than vãn phiền: "Chấn thương của Gavi thiệt nhức lòng, tuy nhiên cũng rất có thể dự đoán được nhập thời điểm đó. Với toàn bộ cầu thủ tài năng nhưng mà Barcelona đang được chiếm hữu, Xavi vẫn chưa tồn tại đầy đủ cầu thủ nhập thời hạn nhiều năm. Pedri, Araujo, Fati trước đó và giờ đây là Gavi nữa. Thật lố lỉnh. Hãy sớm khỏe mạnh lại nhé".

Lữ Phong | 10:40 20/11/2023