Cesc Fabregas chỉ ra điểm yếu lớn của Chelsea

BongDa.com.vn Chia sẻ với Đài truyền hình BBC, cựu chi phí vệ Cesc Fabregas phân tách về tư thế của The Blues thời khắc thời điểm hiện tại.

Moises Caicedo đang được trải qua chuyện tiến độ trở ngại vô color áo Chelsea. Tiền vệ người Ecuador nhận nên nhiều không tin tưởng, chỉ trích sau những mùng thể hiện tại ko thuyết phục thời hạn qua chuyện. HLV Mauricio Pochettino loay hoay trong những công việc bố trí cặp đôi Caicedo và Enzo Fernandez đá cặp ở trung tâm sản phẩm chi phí vệ.

Bạn đang xem: Cesc Fabregas chỉ ra điểm yếu lớn của Chelsea

Nhận quyết định bên trên Đài truyền hình BBC, cựu chi phí vệ Cesc Fabregas phân tích: "Tôi suy nghĩ Mauricio Pochettino là một trong HLV  thực sự xuất sắc. Thế tuy nhiên, Chelsea vẫn không kiếm đi ra cỗ khuông 11 cầu thủ rất tốt của mình. Họ ko đánh giá được group hình tối ưu nhất với dàn nhân sự đem vô tay".

Xem thêm: Roy Keane chỉ rõ nhược điểm lớn của Man United

Xem thêm: Mikel Arteta chờ đợi ở nhân tố X

Chelsea và tình thế trở ngại của Silva - Bóng Đá

Chelsea gặp gỡ nhiều không ổn định. 

"Chelsea chiếm hữu nhiều cầu thủ nhiều vận tốc, lênh láng sức khỏe. Họ cũng có thể có nhiều ngôi sao 5 cánh phong cách ở quần thể trung tuyến. Moises Caicedo là cầu thủ tiên phong hàng đầu Lúc đá mang lại Brighton. Trong Lúc ê, Enzo Fernandez là một trong trong mỗi sao trẻ con tài nhất ở World Cup 2022".

Pochettino đương đầu áp lực nặng nề rộng lớn sau chuỗi trận xoàng tuyệt vời thời hạn qua chuyện của Chelsea. Thuyền trưởng người Argentina cần thiết nhanh gọn hùn vực dậy group mái ấm, tạo thành cỗ khuông tối ưu với dàn ngôi sao 5 cánh phong cách vô tay.

Anh Nguyễn | 11:56 12/02/2024