Cesc Fabregas lên tiếng về khả năng dẫn dắt Barca

BongDa.com.vn Mới phía trên, Cesc Fabregas, trợ lý HLV của Como bên trên Serie B vẫn với những share xứng đáng xem xét vô cuộc trao thay đổi với Catalunya Radio.

Trao thay đổi về kĩ năng dẫn dắt Barcelona vô sau này, Cesc Fabregas ko không đồng ý viễn ảnh này. Tuy nhưng, Fabregas xác minh bản thân vẫn rất cần phải cứng cáp và chuồn từng bước 1 trong những sự nghiệp huấn luyện và đào tạo. Đồng thời, anh cũng có thể có những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh HLV Xavi Hernandez. 

Bạn đang xem: Cesc Fabregas lên tiếng về khả năng dẫn dắt Barca

Cựu chi phí vệ người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

Huấn luyện Barca vào trong 1 thời nay đó? Đó là vấn đề chúng ta ko khi nào biết trước được. Tôi nghĩ về, trước tiên thì tôi nên cứng cáp, chuồn từng bước một. Đó là nguyên nhân tại vì sao tôi niềm hạnh phúc ở điểm bản thân đang được ở, vì như thế tôi ko nên Chịu rất nhiều áp lực đè nén."

Xem thêm: Kẻ gánh Man City

Xem thêm: Pep Guardiola dè chừng một cầu thủ M.U trước Derby Manchester

Cesc Fabregas names surprise favourite team vĩ đại watch - Bóng Đá

 Fabregas hiện nay đang thao tác bên trên Serie B.

“Bạn hoàn toàn có thể bị reviews, bạn cũng có thể được ca tụng là đặc biệt xuất sắc hoặc ko, tuy nhiên sau nằm trong thì này vẫn là việc làm chúng ta thực hiện sản phẩm ngày…. cũng có thể trình bày, với những huấn luyện và đào tạo viên ko được reviews quá cao, tuy nhiên trong khi thấy bọn họ thao tác hằng ngày, chúng ta lại nghĩ: bọn họ thiệt xuất sắc. quý khách hàng nên cảm nhận thấy ưng ý về bạn dạng thân thuộc bản thân.”

"Tôi ko thể trình bày thay cho ai cả, vì như thế những gì Xavi vẫn trải qua chuyện và áp lực đè nén chắc chắn rằng là ko thể đong kiểm điểm." 

Huỳnh Phong | 18:51 07/02/2024