Cesc Fabregas úp mở khả năng dẫn dắt Barcelona

BongDa.com.vn Phát biểu nhập một cuộc phỏng vấn với Catalunya Ràdio, Cesc Fabregas đang được đem những úp cởi về tài năng dẫn dắt Barcelona nhập sau này.

Sau Khi treo giầy tranh tài nhập ngày hè năm ngoái, Fabregas đang được demo mức độ ở địa điểm HLV, tiếp quản lí team U19 team bóng Serie B Como. Đến vào giữa tháng 11, cựu chi phí vệ Barca và được chỉ định thực hiện huấn luyện và giảng dạy viên trong thời điểm tạm thời của câu lạc cỗ, sau thời điểm chúng ta chia ly HLV Moreno Longo.

Bạn đang xem: Cesc Fabregas úp mở khả năng dẫn dắt Barcelona

CESC FABREGAS SPEAKS ON THE POSSIBILITY OF BECOMING BARCELONA MANAGER - Bóng Đá

 Fabregas ko vội vàng nghĩ về cho tới Barca.

Khi Xavi Hernandez tiếp tục tách Camp Nou vào thời gian cuối mùa, Fabregas được nhắc tới như 1 ứng viên hoàn toàn có thể ngồi xuống cái ghế giá. Tuy nhiên, anh cảm nhận thấy rằng việc làm hiện tại tại là quá sớm so với anh, tuy nhiên ko chuyên mục trừ tài năng quay về Camp Nou trong tương lai. Cựu ngôi sao sáng Arsenal lên tiếng: "Cuối nằm trong thì cơ là vấn đề ko thể biết trước được. Tôi cho là trước tiên tôi cần cứng cáp, cần bước từng bước… Đó là nguyên nhân vì sao tôi niềm hạnh phúc ở điểm bản thân đang được ở, vì như thế tôi không trở nên áp lực đè nén quá cao.

Xem thêm: Nhà vô địch World Cup trở thành triệu phú nhờ bán bánh mì doner kebab

Mọi loại ra mắt bám theo mùa, đá bóng thay cho thay đổi, động lực thay cho thay đổi và từng chút một, chúng ta cần nỗ lực tìm hiểu chuyên môn thực sự của tôi với tư cơ hội là một trong huấn luyện và giảng dạy viên. Sau nằm trong, chúng ta hoàn toàn có thể reviews chúng ta, chúng ta nói theo một cách khác rằng chúng ta rất hay, rằng chúng ta mến lối đùa của team bóng nhưng mà chúng ta dẫn dắt hay là không."

Minh Tuấn | 07:41 07/02/2024