Cha Luis Diaz nói gì sau khi được thả?

BongDa.com.vn Thông qua quýt Metro, phụ vương của Luis Diaz lần thứ nhất với tuyên bố trước chỗ đông người sau trường hợp hi hữu bị tóm gọn cóc.

Luis Manuel Diaz đang được Tổ chức Ejercito de Liberacion Nacional (ELN) trả tự tại nhập loại Năm sau thời điểm bị kìm hãm gần đầy nhị tuần.

Bạn đang xem: Cha Luis Diaz nói gì sau khi được thả?

Cả phụ vương và u của Diaz đều bị tóm gọn cóc vào trong ngày 28/10, tuy nhiên u anh là Cilenis Marulanda đang được thả tức thì tiếp sau đó. Cầu thủ chạy cánh đang được cầu nài ELN thả phụ vương anh nhập vào ngày cuối tuần trước sau thời điểm làm bàn mang lại Liverpool.

Father of Liverpool star Luis Diaz breaks silence after being released from kidnapping - Bóng Đá

 Cha của Diaz đang được thả.

Diaz Snr. hiện nay đang được đánh tan sự tĩnh mịch và tiết lộ những gì đàn ông đang được phát biểu với ông sau thời điểm được trả tự tại.

Xem thêm: HLV Troussier có thêm một thủ môn xuất sắc cho ĐT Việt Nam

Ông Diaz mang lại hay: "Tôi đang được với thời cơ bắt gặp đàn ông trước lúc nó đùa một trận soccer với câu lạc cỗ của tôi (Liverpool bại Toulouse ở Europa League).

Xem thêm: Cầu thủ Chelsea hùng hổ bóp cổ đối phương vì thua trận

Và tôi niềm hạnh phúc vì như thế tôi đang được ở mặt mũi mái ấm gia đình bản thân, với bà xã tôi, với đàn ông tôi, với u bà xã của Luis, và một trong những người thân trong gia đình nằm trong.

Diaz phát biểu với tôi hãy kế tiếp vì như thế tất cả ko kết đốc ở phía trên và có khá nhiều loại nhằm bình phục quay về sau toàn bộ những gì đang được xẩy ra."

Tiểu Lam | 12:41 12/11/2023