Cha từng bị bắt cóc, Obi Mikel gửi lời khuyên đến Diaz

BongDa.com.vn Trên talkSports, cựu chi phí vệ John Obi Mikel vẫn khuyên răn Luis Diaz của Liverpool 2 vấn đề cần thực hiện sau khoản thời gian phụ thân anh bị tóm gọn cóc ở Colombia.

Cha u của Diaz thời gian gần đây đã biết thành bắt cóc ở Colombia, u anh nhanh gọn được thả tuy nhiên phụ thân anh vẫn bị giữ làm con cái tin cẩn. Diaz đã lấy rời khỏi câu nói. cầu nài đẫy xúc động tới nhóm bắt cóc, đòi hỏi trả tự tại mang lại phụ thân anh.

Bạn đang xem: Cha từng bị bắt cóc, Obi Mikel gửi lời khuyên đến Diaz

Mikel Obi trải đời qua loa trường hợp tương tự động nhập sự nghiệp tranh tài có trách nhiệm của tớ. Cha của Mikel Obi, Pa Michael Obi, bị tóm gọn lưu giữ một ngày trước lúc cựu chi phí vệ này dự trận đấu đằm thắm Nigeria và Argentina bên trên World Cup 2018.

Xem thêm: Ancelotti trầm trồ trước bàn thắng của đối thủ

Xem thêm: 3 tân binh thay đổi mùa giải bết bát của Man Utd

Father of Liverpool star Luis Diaz to lớn be released by Colombian rebel group ‘as soon as possible’ after kidnapping - Bóng Đá

 Cha của Diaz vẫn không được thả.

Mikel Obi phát biểu với talkSports: "Tôi đặc biệt vui vẻ trong khi thấy Liverpool đặc biệt cỗ vũ cậu ấy. Tôi cần ghi nhận công trạng của Liverpool vì thế những gì bọn họ đang khiến. Tôi hoàn toàn có thể đồng cảm với Luis Diaz và những gì cậu ấy đang được trải qua loa. Loại trường hợp này là loại chúng ta trọn vẹn ko thể làm những gì."

"Tôi biết đúng đắn những gì cậu ấy đang được trải qua loa và tôi kỳ vọng cậu ấy tiếp tục luôn luôn uy lực. Tôi biết đó là khoảng tầm thời hạn trở ngại với cậu ấy. Tôi cũng biết mái ấm gia đình cậu ấy đang được cần trải qua loa những gì. Thông điệp của tôi gửi cho tới cậu ấy là hãy uy lực lên và thực hiện toàn bộ những gì hoàn toàn có thể nhằm đáp ứng phụ vương cậu được thả."

Thanh Vũ | 10:04 09/11/2023