'Chấn thương của Gavi có vẻ nghiêm trọng'

BongDa.com.vn Thông qua loa tờ Thể Thao, HLV Luis de la Fuente sở hữu những share về biểu hiện gặp chấn thương của Gavi.

La Roja vẫn giành được thắng lợi loại 7 ở vòng sơ loại EURO 2024 vô trận đấu sau cuối vô năm 2023. Theo cơ, thầy trò HLV Luis de la Fuente giành thắng lợi 3-1 trước Georgia.

Bạn đang xem: 'Chấn thương của Gavi có vẻ nghiêm trọng'

Tuy nhiên, thắng lợi của tuyển chọn Tây Ban Nha sở hữu vết gợn Lúc Gavi gặp chấn thương nặng nề. Ngôi sao con trẻ của Barcelona buộc cần tách Sảnh ở phút loại 26 bởi bị đau nhức ở vùng đầu gối.

Spain head coach Luis de la Fuente has offered an immediate update on Gavi’s injury situation. - Bóng Đá

 Gavi nhảy khóc.

Có vẻ cơ là một trong những ca gặp chấn thương nặng nề. Cầu thủ 19 tuổi tác được nhận ra rơi nước đôi mắt Lúc tách Sảnh, trong lúc fan hâm mộ Tây Ban Nha và Barcelona đều băn khoăn sợ hãi điều tồi tàn nhất tiếp tục xẩy ra so với chi phí vệ này.

Xem thêm: Cựu sao Barca được so sánh với Lewandowski

Xem thêm: Arsenal tiếp đà để ‘báo thù’

Các report lúc đầu nhận định rằng anh bị đứt chão chằng chéo cánh trước. Nếu điều này là sự việc thiệt, Gavi chắc chắn tiếp tục ngủ tranh tài vô phần còn sót lại của mùa giải 2023/24 và kỹ năng cao ko thể nằm trong Tây Ban Nha tham gia EURO 2024.

HLV Luis de la Fuente quá nhận:Chấn thương của Gavi dường như nguy hiểm. Đây là thắng lợi đắng cay nhất nhưng mà tôi trải đời qua loa vô đời. Bây giờ Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục hóng cuộc đánh giá nó tế trong mỗi ngày cho tới nhằm xác lập tình hình."

Tiểu Lam | 06:37 20/11/2023