Chelsea chốt giá Broja, đối tác chê quá đắt

BongDa.com.vn Trao thay đổi với CaughtOffside, ký fake Ben Jacobs xác định Chelsea đang được sẵn sàng chia ly chân bớt người Albania.

Theo bật mý kể từ Ben Jacobs, Chelsea hiện nay đang yêu thương cầu rộng lớn 35 triệu bảng cho việc đáp ứng của Armando Broja. Tuy nhiên, những group bóng quan hoài lại coi đấy là một nấc phí vượt lên trên cao.

Bạn đang xem: Chelsea chốt giá Broja, đối tác chê quá đắt

Ký fake người Anh cho tới biết:

"Chelsea hiện tại đang sẵn sàng cho 1 quy trình tất bật vào thời điểm cuối mùa, nhất là về yếu tố chuyển nhượng ủy quyền."

Xem thêm: Lộ clip nữ sinh cấp 3 ở quận 9 đủ tư thế với bạn trai

"Armando Broja đang rất được rao bán ra với một giá chỉ hợp lí. Chelsea được cho rằng tiếp tục đánh giá những tiếng đề xuất đem trị giá chỉ rộng lớn 35 triệu bảng. Hiện bên trên, tất cả đang được lặng ắng, tuy nhiên đem những sự quan hoài ở những Lever không giống nhau tới từ Fulham, Wolves, West Ham và Aston Villa."

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

 - Bóng Đá

 Broja rất có thể sớm rời Chelsea. 

"Một điểm cộng đồng của 4 câu lạc cỗ này là họ đều thấy nấc giá chỉ thể hiện vượt lên trên cao. Fulham và Wolves quí căn vặn mượn, hoàn hảo nhất là tất nhiên một lao lý mua sắm đứt ko nên. Những group bóng quan hoài rất có thể ngóng cho tới vào cuối kỳ chuyển nhượng ủy quyền nhằm nỗ lực khiến cho áp lực nặng nề buộc Chelsea nên rời giá chỉ, hoặc đòi hỏi một thương vụ làm ăn theo đuổi cấu tạo mà người ta mong ước."

"Vẫn đem kĩ năng Trevoh Chalobah tiếp tục rời chuồn, tuy nhiên cậu ấy mới chỉ quay về sau gặp chấn thương gân khoeo và tiếp tục khó khăn rộng lớn nhằm tìm hiểu cho tới cầu thủ này một bến đỗ mới mẻ." 

Huỳnh Phong | 10:07 24/01/2024