Chelsea đối mặt với đòn trừng phạt

BongDa.com.vn Đội công ty sảnh Stamford Bridge với nguy hại bị trừ điểm sau những hành vi sai phạm.

Một cuộc khảo sát mới đây của Guardian vẫn phân phát hình thành một vài khoản giao dịch trị giá bán “hàng chục triệu bảng Anh” được triển khai trong vòng thời hạn 10 năm quay về phía trên. Các thanh toán giao dịch và được chuyển sang những phương tiện đi lại ở quốc tế của cựu quản trị Roman Abramovich với mục tiêu mang đến quyền lợi mang lại Chelsea hoặc những cá thể tương quan cho tới CLB.

Bạn đang xem: Chelsea đối mặt với đòn trừng phạt

Theo report, những người dân tận hưởng kể từ những khoản giao dịch rằng bên trên bao hàm người thay mặt đại diện của Eden Hazard, tương đương tập sự của cựu HLV Antonio Conte. Khoản ROI cũng rất được cho rằng tương quan cho tới thanh toán giao dịch chuyển nhượng ủy quyền của Willian và Samuel Eto'o.

Chelsea đương đầu với đòn trừng trị - Bóng Đá

Chelsea từng kích nổ nhiều kinh khủng bên dưới triều đại của Abramovich.

Các công ty chiếm hữu mới nhất của Chelsea vẫn tự động nguyện gửi gắm nộp làm hồ sơ sau thời điểm chúng ta nhìn thấy "thông tin tưởng tài chủ yếu ko giàn giụa đủ" tương quan cho tới nhiệm kỳ của Abramovich. Chính sự ko sáng tỏ của giới nhiệm kỳ trước khiến cho Todd Boehly cần Chịu đựng khoản chi phí trừng trị 8,6 triệu bảng Anh (10,7 triệu USD) kể từ UEFA. Tuy nhiên, về lâu nhiều năm, kết quả hoàn toàn có thể nguy hiểm rộng lớn.

Xem thêm: Ten Hag: 'Thật đáng thất vọng'

Xem thêm: Lý do Hojlund bị loại ở trận gặp Bournemouth

The Guardian cho biết thêm, nếu như những khoản giao dịch bị phân phát hiện tại vi phạm những quy tắc đá bóng của mình, ví dụ như FFP, ko loại trừ tài năng Premier League vận dụng những hình trừng trị cay nghiệt khắc so với "The Blues" – bao hàm cả việc trừ điểm.

Chelsea đang được lấy lại tư thế sau khởi điểm ko bóng bên trên Premier League 2023/24. Đội công ty sảnh Stamford Bridge một vừa hai phải với trận đấu loại 3 tiếp tục bất bại. Trong tình huống bị trừ điểm, đoàn quân của Mauricio Pochettino tiếp tục bắt gặp thật nhiều trở ngại bên trên đoạn đường giành vé tham gia hớt tóc châu Âu.

Minh Đức | 05:30 16/11/2023