Chelsea ghi bàn thắng muộn, Petr Cech ăn mừng cuồng nhiệt

BongDa.com.vn Petr Cech ăn mừng thành công muộn mằn của Chelsea trước Crystal Palace một cơ hội cuồng nhiệt độ bên trên ngôi trường xoay Sky Sports.

Conor Gallagher đang được lập công nhằm gỡ hòa sau bàn hé tỷ số của Jefferson Lerma. Sau bại, Gallagher lại tiến công team bóng cũ của anh ý một đợt tiếp nhữa ở phút bù giờ thứ nhất trước lúc Enzo Fernandez làm bàn nhằm ấn lăm le thành công 3-1.

Bạn đang xem: Chelsea ghi bàn thắng muộn, Petr Cech ăn mừng cuồng nhiệt

Đã trải qua loa 11 năm ở Chelsea với tư cơ hội là 1 trong cầu thủ, Cech đã cho thấy anh vẫn là 1 trong fan hâm mộ The Blues Khi ăn mừng cuồng nhiệt độ bàn thắng của cầu thủ người Argentina. Cựu thủ môn The Blues đấm nhập không gian một cơ hội yêu thích trước lúc giơ tay lên trước Jamie Carragher.

CHÍNH THỨC: Chủ chiếm hữu mới nhất Chelsea kế tiếp thanh trừng trực tiếp tay - Bóng Đá

 Cech đang được ràng buộc với Chelsea thật nhiều năm.

Cech là huyền thoại của Chelsea và là 1 trong trong mỗi thủ môn tài nhất Premier League nhập thời hạn anh ở Stamford Bridge từ thời điểm năm 2004 cho tới năm ngoái.

Xem thêm: 'Giải cứu' Man City, Phil Foden được Pep Guardiola khen ngợi hết lời

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Anh đang được giành được không ít thương hiệu nằm trong team bóng phía Tây London, bao hàm 4 chức vô địch Premier League và Champions League trong lúc sở hữu 494 chuyến đi ra sảnh mang lại The Blues.

Chiến thắng 3-1 trước Crystal Palace đã hỗ trợ Chelsea tiến thủ lên nửa bên trên của bảng xếp thứ hạng Premier League. Đội bóng của Mauricio Pochettino hiện tại xếp hạng thứ 10 và sẵn sàng đối đầu với Manchester City bên trên Etihad.

Thanh Vũ | 11:30 13/02/2024