Chelsea lại mất thêm người vì chấn thương

BongDa.com.vn Theo Evening Standard, hậu vệ Benoit Badiashile là cầu thủ tiếp theo sau của Chelsea bám gặp chấn thương.

Sau mùng trình thao diễn kha khá tuyệt hảo trước Aston Villa, từ thời điểm cách đó không nhiều ngày, đào tạo viên Mauricio Pochettino quá nhận Benoit Badiashile bắt gặp yếu tố ở háng. Theo Evening Standard, sản phẩm đánh giá đã cho chúng ta thấy hậu vệ người Pháp tiếp tục ngồi ngoài khoảng chừng một mon nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương.

Bạn đang xem: Chelsea lại mất thêm người vì chấn thương

Chelsea lại rơi rụng thêm thắt người vì như thế gặp chấn thương - Bóng Đá

Benoit Badiashile bắt gặp yếu tố nhập trận đấu bắt gặp West Ham.

Đây tiếp tục là 1 tổn thất rộng lớn dành riêng cho Chelsea, nhập toàn cảnh lão tướng tá Thiago Silva đang được chính thức với tín hiệu của tuổi thọ, còn Axel Disasi vẫn ko thể đưa đến sự yên tĩnh trung tâm sản phẩm phòng vệ. “The Blues” cần thiết một chiếc thương hiệu quality nhằm nghịch tặc kề bên Levi Colwill.

Xem thêm: HLV Spurs: 'Không có giới hạn nào cho anh chàng này'

Xem thêm: Darwin Nunez lập kỷ lục cho Liverpool

Cựu cầu thủ AS Monaco tiếp tục vắng vẻ mặt mày trong những trận đấu bắt gặp Crystal Palace, Manchester City và Brentford bên trên Ngoại hạng Anh, chưa tính trận chung cuộc Carabao Cup với Liverpool. Dường như còn cuộc đối đầu Leeds United nhập phạm vi vòng 5 FA Cup.

Chelsea lại rơi rụng thêm thắt người vì như thế gặp chấn thương - Bóng Đá

Benoit Badiashile tiếp tục nên ngồi ngoài 1 mon vì như thế gặp chấn thương.

Dự con kiến, Benoit Badiashile tiếp tục kịp hồi phục và xoay quay về nhập trận đấu với Newcastle United vào trong ngày 11/3 cho tới. Kể từ trên đầu mùa, group căn nhà sảnh Stamford Bridge liên tục rơi rụng người bởi vì những gặp chấn thương rộng lớn nhỏ, khiến cho sản phẩm bên trên sảnh ko quả như kỳ vọng kể từ ban chỉ đạo tương tự cổ khuyến khích.

Huy Trưởng | 16:37 12/02/2024