Chelsea, Man Utd phung phí gần 50 triệu vô ích vì điều thảm họa

BongDa.com.vn Chelsea và Manchester United hàng đầu ở một bảng xếp thứ hạng thảm họa bên trên Premier LEague.

Chelsea và Manchester United là một trong mỗi team bị tác động u ám nhất ở Premier League vì như thế bão gặp chấn thương. Điều bại liệt kết phù hợp với hóa đơn chi phí lương lậu lớn lao cần thiết chi trả mang lại những thương binh khiến cho Chelsea láo nháo Man Utd chào đón tổn thất ko xứng đáng đem.

Bạn đang xem: Chelsea, Man Utd phung phí gần 50 triệu vô ích vì điều thảm họa

Không chỉ Chelsea và Man Utd, những CLB Premier League còn sót lại cũng từng đem tối thiểu 1 chuyến tận mắt chứng kiến cầu thủ của tôi lên nệm bệnh dịch. Các Chuyên Viên tài liệu bên trên OLBG hiện nay đang được bật mý ngân sách của những ca gặp chấn thương ở giải đấu tiên phong hàng đầu số 1 xứ sương quáng gà. 

Chelsea and Man Utd have splurged almost £50m on injured stars’ wages this season - Bóng Đá

 Man Utd nên trả nhiều chi phí lương lậu mang lại dạng thương binh như Casemiro.

Con số xịn nhất giành cho The Blues, CLB đã chi ngay sát 28 triệu bảng chi phí lương lậu mang lại 16 cầu thủ ngủ tranh tài. Danh sách gặp chấn thương - lắc rộng lớn 1.400 ngày ngủ tranh tài - bao bao gồm nhiều ngôi sao rộng lớn như Christopher Nkunku, Reece James hoặc Ben Chilwell.

Man Utd được đứng thứ nhị vô list trả lương lậu với ngay sát trăng tròn triệu bảng được chi cho những cầu thủ phải thực hiện các bạn với cơ sở y tế. Những ca gặp chấn thương tới từ các cầu thủ như Lisandro Martinez, Casemiro, Rasmus Hojlund, Raphael Varane và Harry Maguire vô nhiều thời gian không giống nhau trong dịp giải.

Trong khi bại liệt, đương kim vô địch Manchester City được đứng thứ tía với trên 15,5 triệu bảng chi lương lậu mang lại một loạt cầu thủ bị gặp chấn thương. Dù vậy, team công ty Sảnh Etihad chỉ tận mắt chứng kiến 9 tình huống ngồi ngoài, tức thấp ngay sát phân nửa đối với Man Utd (17).

Phần rộng lớn số chi phí dành riêng cho các cầu thủ chấn thương sẽ được chi mang lại Kevin De Bruyne, người tìm kiếm được 400.000 bảng một tuần, và Erling Haaland, người tìm kiếm được 375.000 bảng một tuần.

Dữ liệu đã cho chúng ta thấy Tottenham là team bị tác động u ám nhất vì như thế sự vắng ngắt mặt mũi của những cầu thủ, vì như thế 19 ngôi sao 5 cánh nên ngồi ngoài với tổng số ngay sát 1.100 ngày tranh tài. Sự vắng ngắt mặt mũi của 2 tân binh James Maddison, Micky nài de Ven và trrung vệ Cristian Romero đang được khiến cho Spurs nên trả rộng lớn 11 triệu bảng chi phí lương lậu mang lại những cầu thủ ko đầy đủ thể lực tranh tài.

Xem thêm: Niji Tai Tiny tố FALENO quỵt lương người ngoại quốc

Newcastle là một trong những team bóng không giống bị gặp chấn thương tàn huỷ, với những trụ cột như Joelinton, Nick Pope và Joe Willock đều vắng ngắt mặt mũi vô phần rộng lớn mùa giải. Arsenal đứng tức thì sau với chỉ bên dưới 10 triệu bảng trả cho những cầu thủ gặp gỡ gặp chấn thương.

Trong bại liệt, Gabriel Jesus, Oleksandr Zichenko và Thomas Partey đều vắng ngắt mặt mũi vô một số trong những tiến độ của mùa giải. Đội đầu bảng Liverpool thông thường số lượng của Arsenal khoảng chừng 2 triệu bảng dù nhận nhiều hơn thế nữa Pháo thủ 1 ca gặp chấn thương và tổng thời hạn dàn sao ngủ bệnh dịch lên đến mức 86 ngày.

May mắn rộng lớn là Aston Villa, CLBít bị tác động nhất lúc nói đến việc con số cầu thủ dính chấn thương với 4 tình huống. Tyrone Mings là ca nặng trĩu nhất khi nên ngồi ngoài từ trên đầu mùa giải đến giờ và chưa tồn tại vấn đề tái ngắt xuất.

Chelsea and Man Utd have splurged almost £50m on injured stars’ wages this season - Bóng Đá

 Bảng xếp thứ hạng những CLB Premier League chi lương lậu mang lại những ca gặp chấn thương.

Fulham ỏ biểu hiện ngược ngược Villa với 16 ca gặp chấn thương. Trong khi bại liệt, Brentford và Crystal Palace đều ko có trụ cột trong phần rộng lớn mùa giải vì như thế gặp chấn thương, ví dụ như Rico Henry hay Michael Olise.

Xem thêm: Vụ Xavi Hernandez - Barcelona ngã ngũ

Burnley, Wolves và Luton là những team tốt nhất có thể trong công việc lưu giữ cho những ngôi sao lành lặn. Vì vậy, 3 CLB này không nhiều nên chi chi phí lương lậu mang lại những ngôi sao 5 cánh ngồi ngoài. Song, điều này sẽ không đáp ứng mang lại sức khỏe của mình, nổi bật là Luton Town.

Tân binh Premier League chỉ chào đón 3 tình huống gặp chấn thương, nên trả vỏn vẹn rộng lớn 287.000 bảng, tuy nhiên Luton đang được xếp loại 18. Burley thậm chí là lưu giữ địa điểm loại 9 mặc dù gặp gỡ 5 tình huống ngủ tranh tài và nên trả chi phí lương lậu chỉ rộng lớn 700.000 bảng anh.

Lữ Phong | 23:00 23/01/2024