Chelsea phạm luật, chịu hình phạt lớn nhất lịch sử Ngoại hạng Anh?

Skip đồ sộ content

Power Rank Chelsea 2 scaled

Bạn đang xem: Chelsea phạm luật, chịu hình phạt lớn nhất lịch sử Ngoại hạng Anh?

Chuyên gia về luật công bình tài chủ yếu cung cấp thông tin buồn cho tới fan hâm mộ Chelsea, lộ diện nấc trừng trị lớn số 1 lịch sử hào hùng giải đấu giành riêng cho The Blues còn nếu như không kịp thay thế sai lầm đáng tiếc.

Chelsea chắc chắn là cần thiết cung cấp cầu thủ và thu về tối thiểu 100 triệu Bảng kể từ những tài năng “cây mái ấm lá vườn” nhập mon 6 cho tới, còn nếu như không tiếp tục vi phạm nặng nề luật công bình tình chủ yếu (FFP) và một nấc trừng trị kịch khuông hoàn toàn có thể gõ cửa ngõ Stamford Bridge.

todd-boehly-053022-getty-ftr-1706863680.jpg

Dưới thời Todd Boehly, Chelsea đang được chi rộng lớn 1 tỷ Bảng kể từ kỳ chuyển nhượng ủy quyền hè 2022, Tính từ lúc ê The Blues cứ tự động lập rồi lại tự động đập những kỷ lục chuyển nhượng ủy quyền bên trên xứ Sương thong manh, đem fan hâm mộ cút kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống với những sự trằm trồ.

Thế tuy nhiên, nhập toàn cảnh FFP chính thức sinh hoạt mạnh và khốc liệt, Stamford Bridge bị gõ cửa ngõ, rồi sở hữu tương quan cho tới nhiều cáo buộc vi phạm, không những kể từ ông công ty mới nhất tuy nhiên còn là một kể từ thời Roman Abramovich.

Mới phía trên, Jim White và Alex Crook – Chuyên Viên FFP và cố vấn tài chủ yếu Stefan Borson đang được tuyên thân phụ rằng group trưởng Reece James và Conor Gallagher được xem là những người dân trước tiên rất cần phải được cung cấp, nếu như Todd Boehly ham muốn xử lý tình hình, và nhấn mạnh vấn đề này đó là cơ hội nhẹ dịu, giản dị và đơn giản tuy nhiên nhanh gọn nhất.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Chelsea force Mauricio Pochettino đồ sộ deliver final warning after Liverpool  rout - Yahoo Sports

Luật công bình tài chủ yếu được cho phép một CLB được nhân song số chi phí nhập tuột sách mỗi một khi cung cấp một cầu thủ của học viện chuyên nghành, này đó là nguyên nhân vì thế sao tuy nhiên James và Gallagher “có giá” cho tới như thế.

“Tất cả tất cả chúng ta đều hiểu được lợi tức đầu tư đơn thuần tuy nhiên chúng ta đã có được từ những việc cung cấp cút “những đứa con” của tôi không tồn tại độ quý hiếm tuột sách. Tốt thôi, tuy nhiên rõ nét việc cung cấp James và Gallagher tiếp tục hoàn toàn có thể là cơ hội xử lý chất lượng nhất”.

“Khi công ty chúng tôi nom nhập đầu hành lang cửa số, công ty chúng tôi đang được suy nghĩ “Chuyện gì đang được xẩy ra ở ê vậy?”.

“Có không ít người trình bày với tôi rằng cung cấp Gallagher với giá chỉ 60 triệu Bảng, Broja với giá chỉ 40 triệu Bảng, James với giá chỉ 30 triệu Bảng tuy nhiên không tồn tại người tiêu dùng. Nhưng tôi thấy vấn đề này khả dĩ, nhất là thời gian hè đặc biệt cần thiết, triệu Euro ra mắt và từng chuyện tiếp tục ổn”.

Xem thêm: Bilbao mất trụ cột trước Barca

Chelsea | News, Scores, Highlights, Injuries, Stats, Standings, and Rumors  | Bleacher Report

Theo luật, một CLB tiếp tục chỉ được phép tắc lỗ tối nhiều 105 triệu Bảng nhập 3 năm.Với Chelsea, hè 2024 được xem là năm thứ hai nhập nhiệm kỳ của Todd Boehly, còn nếu như không thay thế kịp lúc, chắc chắn là The Blues tiếp tục nhận ngược đắng kể từ Premier League.

Nguồn: https://thethao247.vn/456-chelsea-pham-luat-chiu-hinh-phat-lon-nhat-lich-su-ngoai-hang-anh-d314575.html