Chỉ còn 2 CLB Haaland chưa thể ghi bàn ở Ngoại hạng Anh

Chân hạ Erling Haaland của Man City đang được là nỗi lo sợ cho tới từng mặt hàng thủ tuy nhiên ở Premier League, vẫn tồn tại 2 CLB nhưng mà trung phong to lớn người Na Uy ko thể làm bàn.

Vua huỷ lưới Ngoại hạng Anh 2022/23: Ghi 30 bàn, Kane vẫn “ôm hận” vì như thế  Haaland

Bạn đang xem: Chỉ còn 2 CLB Haaland chưa thể ghi bàn ở Ngoại hạng Anh

Ở Premier League 2022/23, bên trên hành trình dài đăng quang đãng nằm trong Man City, Erling Haaland tiếp tục giành thương hiệu Vua huỷ lưới với 36 bàn thắng. Sang cho tới mùa giải 2023/24, ngôi sao sáng người Na Uy kế tiếp bùng phát với 13 bàn sau 12 vòng đấu. Anh hiện nay đang đứng vị trí số 1 list dội bom, rộng lớn 3 bàn ví với những người xếp thứ hai là chân hạ Mohamed Salah của Liverpool (10 bàn).

BXH Vua huỷ lưới Ngoại hạng Anh: Haaland bức tốc sau mùng "hủy diệt" MU

Với phiên bản năng săn bắn bàn kinh sợ, Haaland tiếp tục làm bàn vô lưới đa số những group bóng nhưng mà anh va vấp trán ở Premier League. Tuy nhưng, vẫn tồn tại 2 CLB nhưng mà ngôi sao sáng người Na Uy ko thể xé lưới, tất yếu chỉ tính riêng biệt ở giải đấu này.

Như ở Premier League mùa trước, sở hữu 3 CLB tiếp tục thành công xuất sắc với trách nhiệm phong lan Haaland là Liverpool, Chelsea và Brentford. Nhưng vào buổi tối cuối tuần qua quýt, ở vòng 12 Premier League, trung phong người Na Uy tiếp tục lập cú lưu ban vô lưới Chelsea. Tiếc là Man City bị Chelsea chũm chân với tỷ số 4-4.

Chỉ 2 group bóng Haaland ko thể làm bàn ở Ngoại hạng Anh

Xem thêm: Tất cả diễn viên JAV Madonna có mặt trong cùng code phim JAV

Điều bại liệt đồng nghĩa tương quan Haaland chỉ từ 2 đối thủ cạnh tranh trước đó chưa từng xé lưới ở Premier League là Liverpool và Brentford. Tại vòng đấu cho tới, trung phong người Na Uy sẽ sở hữu thời cơ Khi Man City gặp gỡ Liverpool. Còn với Brentford, anh nên hóng cho tới mon 2/2024.

Bảng xếp thứ hạng “Vua huỷ lưới” Ngoại hạng Anh: Erling Haaland “cô đơn bên trên  đỉnh”

Qua 12 vòng đầu của Premier League mùa này, Haaland sở hữu bổ sung cập nhật thêm thắt 2 “nạn nhân” là Burnley và Sheffield Utd. Tại 2 trận đấu này, trung phong người Na Uy đều làm bàn. Theo lịch, ở vòng 16, Man City tiếp tục gặp gỡ tân binh sót lại là Luton Town. Nếu Haaland làm bàn, Luton Town được xem là group bóng loại đôi mươi ở Premier League bị trung phong người Na Uy hạ tung lưới.

Xem thêm: Bi kịch đang chờ huấn luyện viên Xavi và Barcelona ở Champions League

Haaland xé lưới MU, cú hat-trick lịch sử hào hùng giành riêng cho cha

Tính đi ra, 2 “con mồi” yêu thương mến nhất của Erling Haaland ở Premier League là MU và Fulham. Tính đến ni, trung phong người Na Uy tiếp tục 5 phiên làm bàn vô lưới 2 group bóng này ở Sảnh nghịch ngợm số 1 nước Anh. Tiếp cho tới là West Ham, Wolves và Nottingham Forest (4 lần).

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/chi-2-doi-bong-haaland-chua-the-ghi-ban-o-ngoai-hang-anh-4161872311.html