Chi Pu làm mất lòng fan Trung hết vòi tiền đến hát nhép

Sau khi Trung tiến thủ thành công xuất sắc ngoài chờ mong thì Chi Pu lại liên tiếp vấp váp váp khiến cho người hâm mộ Trung ko ngoài tuyệt vọng.

Chi Pu khiến cho người hâm mộ Trung thất vọng

Sau khi nhập cuộc show “Đạp Gió 2023” người mẫu tới từ Hà Nội Thủ Đô đang trở thành một trong mỗi cái thương hiệu được quan hoài tối đa bên trên Trung Quốc.

Bạn đang xem: Chi Pu làm mất lòng fan Trung hết vòi tiền đến hát nhép

Tranh thủ thời cơ cô gái vẫn liên tiếp tăng cường sự nghiệp kể từ banh quán ăn phở, tên thương hiệu thời trang và năng động cho tới trình làng phim mới nhất, chạy show liên tiếp.

Chi Pu khiến cho người hâm mộ Trung tuyệt vọng 1

Tuy nhiên, được nổi tiếng cũng xuất hiện ngược của chính nó. Rất nhiều netizen vẫn chính thức tách phốt cô gái. đa phần người nhận định rằng quán phở của cô ấy vượt lên vướng, những thành phầm thời trang và năng động của cô ấy cũng có thể có giá tiền cao hơn nữa unique.

Chi Pu khiến cho người hâm mộ Trung tuyệt vọng 2

Gần phía trên nhất, Chi vẫn rủ người hâm mộ Trung về VN coi phim của cô ấy. Mặc mặc dù người hâm mộ vẫn bảo rằng với thật nhiều yếu tố khi cút quốc tế. Tuy nhiên, cô gái vẫn vứt ngoài tai xác minh “các các bạn chỉ việc cho tới VN chi phí vé coi phim Chi tiếp tục bồn chồn hết”.

Xem thêm: Felix đang 'bay' trong màu áo Barca

Chi Pu khiến cho người hâm mộ Trung tuyệt vọng 3

Câu phát biểu bên trên vẫn khiến cho người hâm mộ Trung mất mặt thiện cảm với người mẫu 9x. Bởi lẽ chi phí vé ko thực sự vượt lên vướng nhằm bọn họ cần lo ngại tuy nhiên việc di chuyển, sách vở và giấy tờ, địa điểm ở thì với thật nhiều trở ngại. Fan nhận định rằng cô gái chỉ biết suy nghĩ cho tới quyền lợi của bạn dạng thân thuộc.

Chi Pu khiến cho người hâm mộ Trung tuyệt vọng 4

Mới phía trên nhất Chi Pu vẫn hát bên trên sự khiếu nại Asian Youth Music Festival 2023 ở Nam Kinh (Trung Quốc) cùng với rất nhiều người nghệ sỹ không giống. Sau bại một thông tin tài khoản Weibo vẫn người sử dụng ứng dụng chuyên được sự dụng nhằm đánh giá hát nhép và xác minh Chi nằm trong rộng lớn 40 người nghệ sỹ không giống dường như không hát đè tuy nhiên trọn vẹn hát nhép bên trên sự khiếu nại.

Xem thêm: Con quái vật đáng sợ nhất Premier League sắp trở lại

Chi Pu khiến cho người hâm mộ Trung tuyệt vọng 5

Thậm chí, người này còn đã cho thấy giọng ca Anh Ơi Tại Lại vẫn nhép sai khẩu hình thật nhiều đoạn. Sự việc vẫn khiến cho người hâm mộ hâm mộ của cô ấy một lần tiếp nữa tuyệt vọng. Lượng người theo đuổi dõi bên trên Weibo của Chi Pu liên tiếp hạn chế.

TinhayVIP được biết đứng trước toàn bộ những tiếng ồn bên trên Chi Pu vẫn lưu giữ thái chừng yên lặng. Đừng quên theo đuổi dõi trang thông thường xuyên nhằm update tăng nhiều thông tin thú vị không giống nhé.