Chiến lược vào cuối kỳ chuyển nhượng của Spurs với Chelsea

BongDa.com.vn Conor Gallagher rất có thể tách Chelsea và ngôi nhà báo Paul Brown tuyên tía rằng tiếp tục không tồn tại gì xứng đáng kinh ngạc nếu như Tottenham thể hiện điều ý kiến đề xuất nhập vào cuối kỳ ủy quyền.

Mặc cho dù cho tới ni Tottenham ko triển khai ngẫu nhiên hành động rõ ràng này nhằm ký thích hợp đồng với Conor Gallagher, Brown tuyên tía rằng Daniel Levy rất có thể thể hiện một điều ý kiến đề xuất nhẹ dịu mang đến cầu thủ này nhằm đánh giá quyết tâm của Chelsea.

Bạn đang xem: Chiến lược vào cuối kỳ chuyển nhượng của Spurs với Chelsea

Nhà báo mang đến biết: "Các mối cung cấp tin cẩn ở Tottenham đang được nhanh gọn lẹ lắc đầu rằng sở hữu ngẫu nhiên cuộc thương lượng này đang được ra mắt trong số những câu lạc cỗ về Conor Gallagher, tuy nhiên công ty chúng tôi hiểu được câu lạc cỗ rất rất quí Gallagher."

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Xem thêm: Ruru Arisu (Rurucha) là ai? Top code phim JAV hay nhất

 - Bóng Đá

 Gallagher đang rất được Tottenham nhắm cho tới.

"Tôi sẽ không còn kinh ngạc nếu như Daniel Levy test thể hiện điều ý kiến đề xuất thấp rộng lớn vào thời điểm cuối thời hạn ủy quyền chỉ nhằm đánh giá quyết tâm của Chelsea vì thế Chelsea đang yêu thương cầu không ít chi phí mang đến Conor Gallagher, và tôi ko suy nghĩ Spurs tiếp tục chi số chi phí cơ mang đến ngẫu nhiên ai nhập mon này."

"Nhưng Lúc tất cả chúng ta tiến bộ ngay gần cho tới cuối, tất cả chúng ta tiếp tục chính thức thấy Chelsea khát khao tìm kiếm được một trong những chi phí mặt mày ra làm sao nhập vào cuối tháng Giêng. Tôi suy nghĩ cơ rất có thể là kế hoạch của Spurs. Tôi sẽ không còn kinh ngạc 1 chút nào nếu như khách hàng thấy Gallagher hành vi gì cơ nhập vài ba ngày vào cuối kỳ ủy quyền."

Thanh Vũ | 12:22 22/01/2024