CHÍNH THỨC! Adrian Mazilu hoàn tất chuyển nhượng đến Brighton

BongDa.com.vn Trang công ty Brighton vẫn đầu tiên công tía phiên bản thích hợp đồng mới nhất Adrian Mazilu trả tới từ FCV Farul sẽ tiến hành mang đến mượn cho tới Vitesse Arnhem.

Trang công ty Brighton vẫn đầu tiên xác nhận tiền đạo Adrian Mazilu vẫn ngừng việc trả cho tới Brighton và tiếp sau đó thâm nhập Vitesse Arnhem theo hình thức mang đến mượn nhập phần còn sót lại của mùa giải.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Adrian Mazilu hoàn tất chuyển nhượng đến Brighton

Trước ê, thỏa thuận hợp tác thân ái nhị mặt mũi và được thống nhất nhập ngày hè vừa mới qua tuy nhiên Adrian muốn kế tiếp tranh tài mang đến FCV Farul nhập nửa đầu mùa giải mới nhất và chỉ đồng ý gia nhập Albion nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon 1.

Adrian Mazilu has completed his transfer to tướng Brighton & Hove Albion - Bóng Đá

Vừa mới nhất cập cảng Brighton tuy nhiên Adrian Mazilu và được mang đến mượn tới Vitesse Arnhem.

Giám đốc nghệ thuật David Weir rằng, “Chúng tôi vẫn theo dõi dõi Adrian và anh ấy vẫn tranh tài chất lượng ở Romania. Bây giờ, anh ấy tiếp tục đương đầu với cùng một thử thách mới nhất ở Vitesse nhập một giải đấu và môi trường thiên nhiên mới nhất, và Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục kế tiếp theo dõi dõi sát sao sự trở nên tân tiến của anh ấy ấy.”

Xem thêm: Thống kê đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Indonesia

Xem thêm: Pan Jiao show cặp loa độ hàng khủng không ai chơi lại

Tổng nằm trong, cầu thủ chạy cánh 18 tuổi tác vẫn đạt được 9 bàn thắng và 4 đàng xây đắp trong 46 đợt rời khỏi Sảnh mang đến Farul.

Việc mang đến tuyển chọn thủ U-21 Romania trả cho tới Hà Lan ganh đua đấu sẽ gom anh có tương đối nhiều thời cơ rời khỏi sân và thu thập được không ít tay nghề trước lúc quay trở lại đối đầu và cạnh tranh một địa điểm đầu tiên nhập team hình của HLV Roberto De Zerbi.

Tuấn Tú | 22:27 22/01/2024