CHÍNH THỨC! Án phạt quá nặng, CLB Premier League bị trừ 10 điểm

BongDa.com.vn Không còn là một tin tưởng trạm gác, group công ty Sảnh Goodison Park đầu tiên nhận án trị vô cùng nặng nề.

Everton một vừa hai phải bị trừ 10 điểm sau cuộc khảo sát của Premier League về sự vi phạm những quy tắc tài chủ yếu. Những người hàng đầu Premier League vẫn đòi hỏi một ủy ban song lập vận dụng hình án cay nghiệt tương khắc, vốn được xem như là hình trị bị trừ điểm lớn nhất nhập lịch sử vẻ vang giải đấu.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Án phạt quá nặng, CLB Premier League bị trừ 10 điểm

Mất 10 điểm khiến cho Everton từ vựng trí loại 14 (giành 14 điểm sau 12 vòng đấu), rơi xuống chót bảng Premier League mùa này. Lúc này, chúng ta chỉ từ 4 điểm, vì chưng điểm với Burnley tuy nhiên xếp bên trên nhờ rộng lớn hiệu số bàn thắng phụ.

BREAKING: Everton handed 10-point penalty after independent commission hearing on alleged breach of Premier League profit & sustainability rules. - Bóng Đá

Everton nhận án trị vô cùng nặng nề.

Việc bị trừ điểm khiến cho thầy trò HLV Sean Dyche đương đầu với rất nhiều trở ngại. Cần hiểu được, Everton ko lúc nào xuống hạng ở Premier League kể từ thời điểm xây dựng nhập năm 1992.

Dù vậy, group công ty Sảnh Goodison Park ko phục phán quyết bên trên. Họ ngay tắp lự thể hiện thông báo: "CLB Everton một vừa hai phải sốc, một vừa hai phải tuyệt vọng trước phán quyết của Ủy ban Ngoại hạng Anh.

Câu lạc cỗ tin tưởng rằng Ủy ban vẫn áp bịa một hình trị thể thao trọn vẹn ko hợp lý và bất công. Câu lạc cỗ vẫn thông tin dự định kháng nghị ra quyết định này. Quá trình kháng nghị giờ đây tiếp tục chính thức và vụ việc của CLB sẽ tiến hành xét xử vì chưng Hội đồng phúc án được chỉ định và hướng dẫn theo dõi quy lăm le của Premier League nhập thời khắc tương thích.

Chúng tôi công khai minh bạch và sáng tỏ trong các việc cung ứng vấn đề mang lại Premier League và luôn luôn tôn trọng tính vẹn tuyền của tiến độ. Everton ko quá nhận cáo buộc rằng CLB ko hành vi với thiện chí tối nhiều.

Xem thêm: Cầu thủ Chelsea hùng hổ bóp cổ đối phương vì thua trận

Cả cường độ khó khăn và cường độ nguy hiểm của mệnh lệnh trừng trị vì thế Ủy ban áp bịa đều ko cần là việc phản ánh vô tư và hợp lí so với những minh chứng được thể hiện.

Câu lạc cỗ cũng tiếp tục rất là quan hoài cho tới những ra quyết định được thể hiện nhập ngẫu nhiên tình huống này không giống tương quan cho tới Quy tắc vững chắc và lợi tức đầu tư của Premier League. Everton ko comment thêm thắt về yếu tố này cho tới Lúc quy trình kháng nghị kết thúc giục."

CHÍNH THỨC! Án trị quá nặng nề, CLB Premier League bị trừ 10 điểm - Bóng Đá

 Everton bị trừ số điểm trên cao kỷ lục nhập lịch sử vẻ vang Premier League. 

Các CLB tiên phong hàng đầu chỉ được phép tắc thua thiệt lỗ tối nhiều 105 triệu bảng (127 triệu USD) nhập thời hạn 3 năm nếu như không sẽ rất cần đương đầu với những mệnh lệnh trừng trị. Trong Lúc ê, Everton ghi nhận khoản lỗ thường niên nhập 5 năm liên tục, tổng số rộng lớn 430 triệu bảng nhập quá trình này.

Những mùa mới đây, Everton đều chật vật nhập cuộc đua trụ hạng Lúc tình hình tài chủ yếu càng ngày càng bệt chén bát. Sau Lúc suýt cần xuống hạng mùa trước, Everton trước lúc rơi rụng 10 điểm vẫn xếp hạng thứ 14 bên trên BXH, rộng lớn 3 group cuối bảng 8 điểm.

Xem thêm: Trở về từ chõi chết, Liverpool cho thấy bản lĩnh đáng gờm

Trước Everton, chỉ mất 2 câu lạc cỗ bị trừ điểm nhập lịch sử vẻ vang Premier League. Middlesbrough bị trừ 3 điểm vì thế ko hoàn thiện trận đấu với Blackburn Rovers mùa 1996/97 và Portsmouth bị tước đoạt 9 điểm vì thế tương quan cho tới hình thức vận hành group bóng nhập mon 3/2010.

Như vậy, Everton bị trừ số điểm trên cao kỷ lục nhập lịch sử vẻ vang Premier League. 

Tiểu Lam | 19:04 17/11/2023