CHÍNH THỨC! Arsenal phát đi thông báo về Arteta

BongDa.com.vn Trên trang chủ, Pháo thủ vẫn đem những hành động sau tuyên bố của vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha.

HLV Mikel Arteta dường như không thể cất giấu nỗi sự khắc chế Lúc tận mắt chứng kiến group ngôi nhà tiến công mất mặt 3 điểm sau bàn bại tràn giành cãi trước Newcastle. Arteta gọi cơ là 1 trong những sự dù nhục và phía Arsenal vẫn lên giờ đồng hồ cỗ vũ thuyền trưởng của mình.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Arsenal phát đi thông báo về Arteta

MIKEL ARTETA RAGES AT ANTHONY GORDON GOAL IN ARSENAL LOSS TO NEWCASTLE - 'IT IS A DISGRACE. I FEEL SICK.' - Bóng Đá

 Arteta bất bình với VAR.

"Arsenal trọn vẹn cỗ vũ những tuyên bố sau trận của HLV Mikel Arteta sau đưa ra quyết định ko thể gật đầu nữa của tổ trọng tài và lỗi của VAR nhập trận đấu nhập loại Bảy.

Chúng tôi ghi nhận những nỗ lực rộng lớn lao và mùng trình thao diễn kể từ những cầu thủ, cũng giống như các cổ khuyến khích vẫn hùn mặt mũi bên trên St James’ Park.

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Premier League là giải đấu thú vị nhất hành tinh ranh với những cầu thủ, huấn luyện và đào tạo viên và những cổ khuyến khích ấn tượng nhất, toàn bộ người xem đều xứng danh sẽ có được điều đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-3 Tottenham (KT): Tốc độ chóng mặt

PGMOL cần thiết nhanh gọn xác lập lại chi chuẩn chỉnh điều hành quản lý [các trận đấu] và triệu tập nhập những hành vi tiếp tục tách biệt chúng ta ngoài các việc nên phân tách lại những trường hợp, nỗ lực thể hiện những điều phân tích và lý giải hoặc là phải thể hiện điều van lỗi."

Chúng tôi cỗ vũ và trân trọng những nỗ lực không ngừng nghỉ của Trưởng ban trọng tài - Howard Webb và hoan nghênh việc liên minh cùng với nhau nhằm đạt được những chi chuẩn chỉnh điều hành quản lý đẳng cấp và sang trọng toàn cầu nhưng mà giải đấu của công ty chúng tôi đòi hỏi.”

Trường Sơn | 23:13 05/11/2023