CHÍNH THỨC! Barca chia tay trụ cột đến hết mùa

BongDa.com.vn Barcelona xác nhận Alejandro Balde tiếp tục trải qua chuyện cuộc phẫu thuật ở Phần Lan và vắng vẻ mặt mũi nhập phần sót lại của mùa giải.

Alejandro Balde bị buộc cần rời sảnh sớm nhập trận bắt gặp Athletic Bilbao ở Cúp căn nhà vua Tây Ban Nha sau thời điểm bám một gặp chấn thương gân kheo. Những chẩn đoán ban sơ đã cho chúng ta biết Balde hoàn toàn có thể cần ngồi ngoài kể từ 4-6 tuần, tuy vậy, thực tiễn gặp chấn thương của tài năng trẻ con này nặng trĩu hơn dự loài kiến.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Barca chia tay trụ cột đến hết mùa

CHÍNH THỨC! Barca chia ly trụ cột cho tới không còn mùa - Bóng Đá

 Balde chia ly với phần sót lại của mùa giải. 

Barca xác nhận mùa giải của Balde đang được kết giục tự gặp chấn thương của anh ấy đang được tác động cho tới gân. Balde tiếp tục trải qua chuyện cuộc phẫu thuật ở Phần Lan với bác bỏ sĩ Lampainen trong mỗi ngày cho tới.

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-1 Man Utd: Đè bẹp; Foden gây lóa mắt

Xem thêm: Gary Neville trầm trồ trước Foden

Như vậy, nhập bối cảnh Marcos Alonso đang được cần phẫu thuật sườn lưng, Xavi tiếp tục không tồn tại một hậu vệ trái ngược đơn thuần nào là cho tới Khi Balde quay về. Rõ ràng đấy là một tổn thất u ám so với group công ty sảnh Catalan và thẳng tác động cho tới tham lam vọng đua vô địch của thầy Xavi. 

Với thất bại vừa mới qua ở Cúp căn nhà vua Tây Ban Nha, cái ghế của Xavi hiện giờ đang bị lung rung rinh kinh hoàng. Trang Cadena SER đem tin yêu rằng HLV Thiago Motta hiện nay là ứng viên được yêu thương mến nhất nhằm tiếp quản lí cái ghế rét của Xavi.

Ngọa Long | 20:41 27/01/2024