CHÍNH THỨC! FIFA ra thông báo về thẻ xanh

BongDa.com.vn Phía FIFA đang được lên giờ thực hiện rõ rệt về tin yêu trạm gác thẻ xanh lơ tiếp tục sớm được tiến hành dùng.

Theo Telegraph, thẻ xanh lơ sẽ tiến hành vận dụng ở một trong những giải đấu bên trên châu Âu. Chiếc thẻ này trọn vẹn mới nhất đối với thẻ đỏ chót hoặc vàng thông thương.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! FIFA ra thông báo về thẻ xanh

Cụ thể, Đây là án trừng trị dành riêng cho cầu thủ với trộn phạm lỗi ngăn ngừa một trộn tiến công được xem là nguy hại hoặc liên tiếp với thái chừng ko đích thị mực với trọng tài. Cầu thủ nhận thẻ xanh lơ sẽ rất cần tách Sảnh nhập 10 phút.

Một thẻ vàng và một thẻ xanh lơ hoặc nhị thẻ xanh lơ tiếp tục tương tự với thẻ đỏ chót.

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

FIFA clarify ‘incorrect’ reports over introduction of xanh lơ cards and sin bins – everything you need đồ sộ know - Bóng Đá

 Tấm thẻ xanh lơ khiến cho tò lần nhất lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, FIFA chưng quăng quật vấn đề này. Cụ thể, cơ sở quyền lực tối cao nhất sóc túc cầu thông báo: "FIFA ước muốn thực hiện rõ rệt rằng những report về kiểu gọi là "thẻ xanh" ở những Lever soccer đỉnh điểm là không đúng mực và vượt lên sớm ở thời đặc điểm đó.

Xem thêm: Chelsea thua 3 trận chung kết Carabao Cup liên tiếp

Bất kỳ demo nghiệm nào là như thế, nếu như được triển khai, sẽ tiến hành số lượng giới hạn ở việc demo nghiệm một cơ hội với trách móc nhiệm ở những Lever thấp rộng lớn. Đây là vấn đề mà FIFA dự tính tiếp tục nói lại và tiến hành thảo luận ở buổi họp vào trong ngày 2/3 cho tới."

Như vậy, FIFA ko hề với ý muốn vận dụng tấm thẻ xanh lơ ở những giải đấu top đầu, tuy nhiên hoàn toàn có thể được triển khai ở những sản phẩm đấu thấp.

Tiểu Lam | 09:25 09/02/2024