CHÍNH THỨC! La Liga thông báo vụ Bellingham chửi Greenwood

BongDa.com.vn Trước điều đòi hỏi của Getafe, ban tổ chức triển khai La Liga buộc cần hành vi tương quan cho tới tình huống của Mason Greenwood.

Jude Bellingham phát triển thành trung tâm nhập trận thắng 2-0 của Real Madrid trước Getafe ở vòng 22 La Liga hôm 2/2. Trong một trộn giành chấp ở thân thiết sảnh, chi phí vệ người Anh tắc bóng thành công xuất sắc tức thì nhập chân Mason Greenwood.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! La Liga thông báo vụ Bellingham chửi Greenwood

Sau trộn bóng, Bellingham được cho rằng lẩm nhẩm nhập mồm cụm kể từ "kẻ hiếp dâm" bởi vì giờ Anh (rapist) rõ ràng mồn một nhắm cho tới trung phong đồng mùi hương.

La Liga release statement on alleged Jude Bellingham 'slur' at Manchester United player Mason Greenwood - Bóng Đá

 Bellingham bị khảo sát.

Theo Cadena SER, phía Getafe đòi hỏi giám sát La Liga ghi chép vấn đề nhập biên bảo report sau trận. Nếu Ủy ban kỷ luật của La Liga hành vi, Bellingham trọn vẹn sở hữu nguy hại bị trừng trị.

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Do Getafe đòi hỏi, La Liga ko thể bỏ lỡ. Mới nhất, phía La Liga thông báo: "Getafe ngày qua đã lấy đơn năng khiếu nại cho tới giám sát trận đấu La Liga.

Xem thêm: Weghorst thừa nhận tiếc nuối ở Man Utd

Như thông thường lệ trong mỗi tình huống này, công ty chúng tôi đang được đòi hỏi một report của Chuyên Viên về sự việc gọi khẩu hình nhằm khảo sát yếu tố, tiếp sau đó sẽ sở hữu được hành vi dựa vào những gì hoàn toàn có thể được minh chứng một cơ hội chắc chắn rằng."

Như vậy, La Liga đang được nhập cuộc và Bellingham nguy hại gặp gỡ phiền nhiễu.

Tiểu Lam | 10:48 04/02/2024