CHÍNH THỨC! Man Utd công bố chữ ký quan trọng

BongDa.com.vn Mới trên đây, Man Utd dã thông tin rằng chúng ta đã ký kết thỏa thuận hợp tác liên minh toàn thế giới, kéo dãn dài nhiều năm với Wow Hydrate.

Queenie Porter, Giám đốc quản lý điều hành, Wow Hydrate mang đến biết: "Đây là một trong bước tiến bộ cần thiết so với tên thương hiệu của Cửa Hàng chúng tôi."

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Man Utd công bố chữ ký quan trọng

Manchester United announce multi-year global partnership with Wow Hydrate - Bóng Đá

 Man Utd liên minh với thương hiệu đồ uống thể thao Wow Hydrate.

"Chúng tôi ham muốn sở hữu một quan hệ liên minh nằm trong chất lượng, được cho phép Cửa Hàng chúng tôi trở nên tân tiến mạnh mẽ và tự tin những công tác cấp cho hạ tầng và xã hội và thỏa thuận hợp tác này vẫn đáp ứng nhu cầu được điều này."

"Chúng tôi rất rất mừng rỡ mừng trong khi thấy những người dân cỗ vũ câu lạc cỗ mày mò và tương tác với Wow Hydrate trong mỗi tuần và mon cho tới."

Xem thêm: Neymar bị bạn gái đá khi con gái chung mới hơn 1 tháng tuổi

Trong Lúc cơ, Victoria Timpson, Giám đốc Quan hệ đối tác chiến lược của Quỷ đỏ cho biết thêm: “Wow Hydrate là một trong tên thương hiệu tiến bộ cỗ và chan chứa tham lam vọng, Cửa Hàng chúng tôi vô nằm trong mừng rỡ mừng được liên minh với chúng ta."

Xem thêm: Chấm điểm Man City trong cú lội ngược dòng trước Leipzig: Pep vẫn vô đối!

Wow Hydrate sở hữu trụ trực thuộc Anh và đến giờ họ vẫn đầu tiên trở nên đối tác chiến lược nhằm cung ứng đồ uống thể thao mang đến Man Utd. 

Cựu Giám đốc Ed Woodward trước đó từng bị chỉ trích thật nhiều Lúc phung phí tài chính Man Utd vô những thương vụ làm ăn xa cách xỉ. Tuy nhiên, bên dưới thời của Woodward, Quỷ đỏ ửng vẫn sở hữu những bạn dạng ăn ý đồng tài trợ quý giá. Thực tế là mặc dù đứng trước nhiều chỉ trích, mái ấm Glazer vẫn đang được tận dụng tối đa chất lượng thương hiệu tuổi hạc của Man Utd để "gom tiền" kể từ những đối tác chiến lược.

Ngọa Long | 21:26 16/11/2023