CHÍNH THỨC! Newcastle ký hợp đồng dài hạn với ngôi sao 17 tuổi

BongDa.com.vn Trang công ty câu lạc cỗ Newcastle United đang được đầu tiên công phụ thân phiên bản thích hợp đồng mới nhất với chi phí vệ Lewis Miley.

Không tựa như các trạm gác dự đoán cơ về sự việc Newcastle United sẵn sàng cung cấp chi phí vệ trẻ Lewis Miley nhằm xử lý phiền hà tương quan cho tới Luật vô tư tài chủ yếu (FFP).

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Newcastle ký hợp đồng dài hạn với ngôi sao 17 tuổi

Hôm ni, trang chủ đầu tiên của group bóng đăng lên nội dung bài viết với loại trạng thái: "Rất vui vẻ mừng thông tin rằng Lewis Miley đã ký kết một thích hợp đồng mới nhất lâu dài."

Tiền vệ 17 tuổi tác khẳng định sau này của tớ với The Magpies sau khoản thời gian phát triển thành một trong những phần cần thiết của group hình đầu tiên của Eddie Howe trong đợt giải này.

Xem thêm: John Obi Mikel: 'Tôi cố gắng đưa cậu ấy đến Chelsea'

Miley vui vẻ mừng phân tách sẻ: "Đó là một trong khoảnh tương khắc thực sự kiêu hãnh so với tôi và mái ấm gia đình, khi ký một thích hợp đồng có trách nhiệm mới nhất với câu lạc cỗ của tuổi tác thơ của tôi. Tôi ko thể kiêu hãnh rộng lớn."

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Lewis Miley signs new long-term contract - Bóng Đá

Newcastle "trói chân" thành công xuất sắc chi phí vệ tài năng Lewis Miley.

Huấn luyện viên trưởng Eddie Howe cũng bình luận: "Lewis là một trong tài năng trẻ em chất lượng và với toàn bộ những nguyên tố nhằm phát triển thành một trong những phần cần thiết của hành trình dài của Newcastle United ở thời điểm hiện tại và trong vô số nhiều năm cho tới."

"Anh đang được thêm phần nhập những mùng trình trình diễn chất lượng trong đợt giải này, và Shop chúng tôi cực kỳ hồi hộp về những gì tuy nhiên anh ấy tiếp tục thực hiện nhằm tiếp tục phát triển sự nghiệp của tớ."

Tuấn Tú | 19:37 29/01/2024