CHÍNH THỨC! Real công bố bản HĐ cực chất

BongDa.com.vn Trang ngôi nhà Real Madrid kế tiếp thông tin gia hạn ăn ý đồng thành công xuất sắc với 1 cầu thủ trụ cột không giống.

Gần phía trên, Real Madrid thông tin Eduardo Camavinga bịa đặt chữ ký vô bạn dạng ăn ý đồng mới nhất đem thời hạn cho tới mon 6/2029. Tương tự động, Rodrygo cũng ký hợp đồng mới nhất đem thời hạn cho tới mon 6/2028. Cả nhị cầu thủ này đều vào vai trò cần thiết bên dưới triều đại HLV Carlo Ancelotti.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Real công bố bản HĐ cực chất

Mới nhất, tới lượt Federico Valverde được trao bạn dạng ăn ý đồng mới nhất. Tiền vệ người Uruguay đầu tiên gia hạn ăn ý đồng cho tới mon 6/2029, kèm cặp luật pháp đánh tan trị giá chỉ 1 tỷ lỗi. Real Madrid được cho rằng tăng lương bổng đáng chú ý mang đến chi phí vệ này.

Official, confirmed. Fede Valverde signs new long term khuyễn mãi giảm giá at Real Madrid. - Bóng Đá

 Valverde gia hạn ăn ý đồng.

Valverde mới nhất 25 tuổi tác vẫn xác định bản thân là một trong cầu thủ đá chủ yếu ko thể giành cãi ở tuyến chi phí vệ của Real Madrid. Trên thực tiễn, địa điểm của Valverde gần như là ko thể thay cho thế ở thời gian lúc này, bất kể lúc nào Real Madrid đùa một trận đấu rộng lớn.

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Xem thêm: CHÍNH THỨC! M.U công bố 22 cầu thủ đấu Galatasaray: Rõ Hojlund; Rashford OUT

Tiền vệ người Uruguay vẫn ghi 1 bàn và triển khai tía trộn thiết kế sau 16 phiên đi ra Sảnh mang đến Real Madrid mùa này.

Real đang được dần dần ổn định quyết định cỗ sườn mang đến lúc này và sau này với việc gia hạn ăn ý đồng với Vinicius Junior, Rodrygo, Camavinga và giờ là Valverde.

Tiểu Lam | 20:17 09/11/2023