CHÍNH THỨC: Ronaldo báo tin cực buồn trước trận tái đấu Messi

ronaldo al nassr 4042

Thông tin yêu xứng đáng quan ngại về Cristiano Ronaldo trước mùng tái mét đấu với Lionel Messi bên trên Riyadh Season Cup 2024.

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC: Ronaldo báo tin cực buồn trước trận tái đấu Messi

Trong một hành động tiên tiến nhất, CLB Al Nassr của Ả Rập Xê Út đã lấy đi ra một trong những tin yêu rủi ro cho tới những người dân hâm mộ đá bóng bên trên từng Trung Quốc, Khi group bóng này vẫn dừng vô thời hạn chuyến du đấu nước nhà tỷ dân.

Dù đang được xuất hiện ở Trung Quốc tuy nhiên group đã lấy đi ra ra quyết định nhập phút chót nhằm bỏ những trận uỷ thác hữu vẫn toan. Lý do chủ yếu kéo theo hành động này này đó là việc ngôi sao 5 cánh số 1 của Al Nassr – Cristiano Ronaldo vẫn ko hồi phục gặp chấn thương.

CHÍNH THỨC: Ronaldo đưa tin rất rất buồn trước trận tái mét đấu Messi 396042

Theo bại liệt, CLB Saudi Pro League dự con kiến tiếp tục đấu với Thân Hoa Thượng Hải và Chiết Giang trong những trận uỷ thác hữu cấp cho câu lạc cỗ vào trong ngày 24/1 và 28/1. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn ko hồi phục gặp chấn thương, điều này buộc ban tổ chức triển khai nên dừng chuyến du đấu vẫn lên plan.

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Các căn nhà tổ chức triển khai tour du ngoạn vẫn nhanh gọn lẹ nhập cuộc trấn áp thiệt ngại sau thông tin bên trên và cho biết thêm độc giả sẽ tiến hành hoàn trả toàn cỗ chi phí cho tới toàn bộ vé.

Trong Khi bại liệt, đích thân thuộc Ronaldo đã và đang lên giờ đồng hồ trấn an độc giả rằng anh tiếp tục nhanh gọn lẹ trở lại: “Tôi rất có thể thấy người xem đang được rất rất cỗ vũ tôi và khuyến khích Al Nassr, tuy nhiên tôi hứa với chúng ta rằng tôi tiếp tục trở lại nằm trong group của tớ nhằm nhập cuộc đợt nữa.”

Ronaldo gặp chấn thương, toàn cỗ tour du đấu Trung Quốc bị hủy

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Động thái bên trên của Al Nassr rõ rệt là một trong những tin yêu “sét đánh” so với độc giả bên trên toàn toàn cầu, nhất là lúc trận đấu rất rất được chờ mong thân thuộc Al Nassr vs Inter Miami chuẩn bị ra mắt – điểm rất có thể tiếp tục tận mắt chứng kiến mùng đối đầu sau cùng của Ronaldo và Messi bên trên Sảnh cỏ.

Theo như dự con kiến, group bóng Saudi Pro League sẽ sở hữu mùng đối đầu với thay mặt của MLS bên trên Riyadh Season Cup 2024 ra mắt vào trong ngày 2/2. Tuy nhiên, việc Ronaldo gặp gỡ gặp chấn thương và ko rõ ràng ngày quay về tiếp tục khiến cho cuộc đụng chạm trán thân thuộc Al Nassr và Inter Miami tách phỏng hot xứng đáng kể

Nguồn: https://thethao247.vn/426-chinh-thuc-ronaldo-bao-tin-cuc-buon-truoc-tran-tai-dau-messi-d313256.html