CHÍNH THỨC! Thỏa thuận lịch sử của Man Utd hoàn tất

BongDa.com.vn Sau toàn bộ, thương vụ làm ăn thâu tóm về CP của Manchester United đã và đang được Premier League phê duyệt.

Hồi thời điểm cuối năm 2023, Man Utd thông báo: "Chúng tôi đạt được thỏa thuận hợp tác nhằm Sir Jim Ratcliffe, Chủ tịch INEOS, thâu tóm về 25% CP team bóng. Ngoài 25% CP này, Sir Jim Ratcliffe tiếp tục tiếp quản ngại mảng thể thao của Man Utd và tiêu tốn thêm 300 triệu USD nhằm góp vốn đầu tư nhập team bóng."

Bạn đang xem: CHÍNH THỨC! Thỏa thuận lịch sử của Man Utd hoàn tất

Mới nhất, thỏa thuận hợp tác này đã và đang được trải qua. Cụ thể, trang chủ Premier League thông báo: "Việc Sir Jim Ratcliffe thâu tóm về 25% CP của Manchester United và góp vốn đầu tư thêm thắt 300 triệu USD nhập câu lạc cỗ đã và đang được Hội đồng quản ngại trị Premier League phê duyệt. Hội đồng giám sát song lập đầu tiên phê chuẩn chỉnh thương vụ làm ăn."

Official: Jim Ratcliffe - Bóng Đá

 Thay thay đổi lịch sử vẻ vang ở Man Utd.

Là một trong những phần của giao dịch thanh toán, INEOS với trách cứ nhiệm quản lý và vận hành mảng soccer của câu lạc cỗ. Như vậy tiếp tục bao hàm toàn bộ những góc cạnh của sinh hoạt và Học viện soccer nam giới và phái đẹp, cùng theo với nhị ghế nhập hội đồng quản ngại trị CLB soccer Manchester United.

Tham vọng cộng đồng là tạo nên một hạ tầng vận hành soccer sang trọng toàn cầu dựa vào nhiều thế mạnh hiện nay với của câu lạc cỗ, bao hàm cả những thành công ngoài sảnh cỏ mà câu lạc cỗ kế tiếp đạt được xuyên suốt thời quan liêu qua loa.

Đồng Chủ tịch Điều hành và Giám đốc, Avram Glazer và Joel Glazer mang đến biết: “Chúng tôi rất rất hí hửng mừng Khi đang được đồng ý thỏa thuận hợp tác này với Sir Jim Ratcliffe và INEOS. Thông qua loa INEOS, Manchester United sẽ sở hữu được thời cơ tiếp cận với những Chuyên Viên với kết quả cao cứng cáp kinh nghiệm tay nghề trong các việc tạo nên và dẫn dắt những team bóng.

Manchester United với những trái đất tài năng nhập câu lạc cỗ và ước muốn của Cửa Hàng chúng tôi là luôn luôn nâng cấp ở từng Lever sẽ giúp tạo nên mang đến những người dân hâm mộ ấn tượng của Cửa Hàng chúng tôi nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nhập sau này.”

Xem thêm: Jurgen Klopp ghi nhận công lao của 'người đóng thế' Alisson Becker

Official: Jim Ratcliffe - Bóng Đá

 Man Utd hứa hứa hẹn sẽ sở hữu được nhiều thay cho thay đổi.

Sir Jim Ratcliffe khẳng định: "Mặc mặc dù thành công xuất sắc về mặt mũi thương nghiệp của câu lạc cỗ đang được đáp ứng luôn luôn đã có sẵn trước nguồn ngân sách nhằm giành những thương hiệu ở Lever tối đa, tuy nhiên tiềm năng này vẫn không được khai quật không còn thời hạn mới đây. INEOS sẽ hỗ trợ xúc tiến và nâng cấp không chỉ có thế, mặt khác cung ứng nguồn ngân sách nhằm mục đích tương hỗ góp vốn đầu tư nhập sau này nhập Old Trafford.

Chúng tôi ở phía trên lâu lâu năm và nhìn thấy rằng còn thật nhiều thử thách và việc làm trở ngại ở phần bên trước, chúng tôi tiếp tục tiếp cận bọn chúng một cơ hội tráng lệ, có trách nhiệm và đam mêTham vọng của Cửa Hàng chúng tôi rất rõ ràng ràng: toàn bộ đều mong muốn thấy Manchester United quay về điểm Cửa Hàng chúng tôi thuộc sở hữu, đỉnh điểm của soccer Anh, châu Âu và toàn cầu.”

Jim Ratcliffe cũng sớm triển khai nhiều sự thay cho thay đổi rộng lớn. Richard Arnold tiếp tục rời địa điểm CEO. Thay thế mang đến vị này là Omar Berrada, Giám đốc Vận hành của Man City. Berrada nộp đơn xin xỏ ngủ nhằm gửi quý phái thao tác làm việc bên trên Man Utd. 

Xem thêm: 'Thật khó để rời Man United, nhưng tôi phải làm vậy'

Berrada thao tác làm việc bên trên Man City nhập năm 2011, nằm trong group điều khiển cấp cho cao gửi quý phái kể từ Barca, cùng theo với nhị "bộ óc" cần thiết tạo ra thành công xuất sắc mang đến nửa xanh rờn trở nên Manchester, Txiki Begiristain và Ferran Soriano.

Ngoài rời khỏi, Jim Ratcliffe cũng lên plan thay cho thế trung tâm Carrington vì chưng một quần thể tinh vi rộng lớn và tân tiến rộng lớn. Jim Ratcliffe nhận xét hạ tầng Carrington lúc này xuống cấp trầm trọng, bấp chấp được trùng tu rất nhiều lần thời hạn qua loa. Trung tâm giảng dạy của MU dần dần trở thành tụt hậu đối với sảnh luyện của những team bóng khác ví như Man City hoặc Tottenham.

Tiểu Lam | 22:45 13/02/2024