Chính trị gia Anh yêu cầu hoãn án phạt với Everton

BongDa.com.vn Ian Byrne, member đảng Lao động Anh, tiếp tục lên giờ đồng hồ về án trị trừ 10 điểm so với Everton, examinerlive fake tin cẩn.

Byrne chỉ trích "cách tiếp cận khinh thường suất" Lúc trừ điểm Everton của ủy ban đánh giá và lập luận rằng đội hình thời điểm hiện tại của Premier League "không còn hoàn toàn có thể vận hành đá bóng đỉnh điểm một cơ hội công bình nếu như không tồn tại sự giám sát độc lập".

Bạn đang xem: Chính trị gia Anh yêu cầu hoãn án phạt với Everton

Đề nghị của Byrne sở hữu nội dung lôi kéo nhà nước ngay lập tức tức thời xây dựng một ban ngành vận hành song lập và "yêu cầu đình chỉ từng giấy tờ thủ tục tố tụng và phương án trừng phạt cho tới Lúc ban ngành vận hành thể hiện ra quyết định của riêng rẽ mình".

Xem thêm: Tất cả diễn viên JAV Madonna có mặt trong cùng code phim JAV

Xem thêm: Bi kịch đang chờ huấn luyện viên Xavi và Barcelona ở Champions League

CHÍNH THỨC! Án trị vượt lên trước nặng nề, CLB Premier League bị trừ 10 điểm - Bóng Đá

 Everton tiếp tục rơi xuống group tín hiệu đèn đỏ.

Everton tiếp tục cho thấy thêm dự định kháng nghị mệnh lệnh trừng trị. Câu lạc cỗ này cũng hoàn toàn có thể cần đương đầu với đòi hỏi bồi thông thường kể từ những team tiếp tục xuống hạng, tuy vậy chưa tồn tại câu lạc cỗ nào là không giống xác nhận dự định thực hiện như thế.

Thị trưởng Liverpool, Steve Rotheram, tiếp tục ghi chép thư mang lại giám đốc quản lý Premier League Richard Masters nhằm nhấn mạnh vấn đề sự phản so với mệnh lệnh trừng trị, sở hữu đoạn: "Quyết toan trừ 10 điểm kể từ Everton là vượt lên trước xứng đáng Lúc xét tới việc sẵn lòng và dữ thế chủ động của câu lạc cỗ trong các việc liên minh với Premier League."

Thanh Vũ | 12:48 21/11/2023