Choáng với Erik ten Hag

BongDa.com.vn Bất chấp Man Utd đem tư thế thông thường thuyết phục, Erik ten Hag vẫn là một trong những trong mỗi HLV chất lượng tốt của team bóng.

Xem thêm: Vừa thắng hủy diệt, Lewandowski phát biểu tự tin

Bạn đang xem: Choáng với Erik ten Hag

 - Bóng Đá

 Erik ten Hag lên bắt quyền dẫn dắt Man Utd vô hè 2022. Ngay mùa thứ nhất, ông canh ty Quỷ đỏ rực vô địch Carabao Cup và về loại 3 ở Premier League.

 - Bóng Đá

 Thành tích tuyệt vời là thế, tuy nhiên Quỷ đỏ rực nhanh gọn lẹ rơi giảm bớt thậm tệ ở tiến độ đầu mùa giải trong năm này. 

 - Bóng Đá

 Có khi địa điểm của HLV Erik ten Hag lung lúc lắc kinh hoàng khi Quỷ đỏ rực bại tiếp tục, đôi khi bị loại bỏ sớm ở cả Carabao Cup láo nháo Champions League. 

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, cần được cảm thông mang đến vị HLV này khi Man Utd đương đầu với cơn khủng hoảng rủi ro nhân sự trầm trọng. Man Utd thông thường xuyên rơi rụng đứa ở những trận cần thiết. 

 - Bóng Đá

 Khi những trụ cột tảo quay về, team ngôi nhà sảnh Old Trafford nghịch tặc chất lượng tốt dần dần lên. Cần hiểu được, Ten Hag đạt tỷ trọng thắng lên đến 60% sau 95 trận dẫn dắt Man Utd.

 - Bóng Đá

 Thành tích của Ten Hag thậm chí là còn nhỉnh hơn hết Sir Alex Ferguson. Huyền thoại người Scotland đạt tỷ trọng thắng 59,67% vô trong cả sự nghiệp bên trên Old Trafford. Dù vậy, ông trải qua loa cho tới 1.500 trận với Man Utd nên trên đây được xem như là kết quả khó khăn ai rất có thể sánh kịp.

 - Bóng Đá

 Thế tuy nhiên, cũng nên dành riêng lời nói ca tụng mang đến Ten Hag. Tỷ lệ thắng của ông là tối đa vô lịch sử hào hùng Man Utd, hơn nhiều Jose Mourinho (58,33% - 144 trận), Ole Gunnar Solskjaer (54,17% - 168 trận) hoặc David Moyes (52,94% - 51 trận).

 - Bóng Đá

 Lúc này, trách nhiệm của Ten Hag là canh ty Man Utd giành vé dự Champions League. 

 - Bóng Đá

 Khi sản phẩm công dần dần tranh tài thanh bay quay về, bại ko nên là tiềm năng quá xa xôi tầm tay với. 

 - Bóng Đá

 Quan trọng rộng lớn, BLĐ Man Utd trọn vẹn tin cậy tưởng Ten Hag. Nếu Man Utd đem vé dự Champions League mùa cho tới, kĩ năng cao Ten Hag lại được cung cấp chi phí sắm sửa.

Tiểu Lam | 22:30 09/02/2024