'Chơi bóng ở Ý khó hơn Tây Ban Nha'

BongDa.com.vn Tiền đạo 19 tuổi hạc mới nhất tách AC Milan nhằm cho tới với La Liga vẫn share tâm lý của tớ với TMW.

Luka Romero tin cẩn rằng đá bóng Ý 'khó hơn' đối với ở Tây Ban Nha và trung thực khi lý giải nguyên do vì sao anh lại thưa vậy.

Bạn đang xem: 'Chơi bóng ở Ý khó hơn Tây Ban Nha'

Tiền đạo 19 tuổi hạc người Argentina tham gia Almeria theo thích hợp đồng mang đến mượn 6 mon tuy nhiên không tồn tại tùy tìm mua tất nhiên vô tuần này, hùn anh sở hữu thời cơ kế tiếp cách tân và phát triển sau thời hạn không nhiều được rời khỏi sân dưới thời Stefano Pioli.

Romero vẫn tham gia AC Milan theo mô hình chuyển nhượng ủy quyền tự tại vô ngày hè năm ngoái sau khoản thời gian quá hạn thích hợp đồng với Lazio tuy nhiên ko thể lọt được vào group hình chủ yếu vô sáu mon trước tiên ở câu lạc cỗ. Anh chỉ tranh tài 155 phút vô 5 trận.

Xem thêm: Đội trưởng bị chế giễu, Ten Hag phản pháo mạnh mẽ

MILAN’S LUKA ROMERO NEARING ALMERIA LOAN - Bóng Đá

 Luka Romero tạm thời chia ly Milan.

Phát biểu qua TMW, Luka Romero vẫn thảo luận về sự việc gửi cho tới Almeria theo mô hình mang đến mượn và lý giải nguyên do vì sao anh đưa ra quyết định tách Milan vô mon này.

Xem thêm: Conor Gallagher: 'Một sự thất vọng to lớn'

Tôi cho tới và làm mọi loại hoàn toàn có thể khi tôi phía trên Sảnh và tôi nỗ lực tận thưởng thưởng thức này. Tôi vẫn đùa ở những group có khá nhiều áp lực nặng nề nên tôi vẫn sẵn sàng sẵn sàng mang đến bất kể điều gì xẩy ra. Tôi niềm hạnh phúc khi quay về Tây Ban Nha.

“Trước bại liệt, tôi vẫn còn đó là một trong đứa con trẻ ở Mallorca. Bóng đá ở Ý trở ngại rộng lớn và ở trên đây chúng ta đùa nhiều hơn nữa một chút, chính vì thế tôi cực kỳ hàm ơn điều ý kiến đề nghị của Almeria. Tôi đòi hỏi Milan rời khỏi Sảnh để sở hữu tăng phút tranh tài và cảm nhận thấy bản thân cần thiết rộng lớn."

Đăng Nguyễn | 08:18 25/01/2024