Chris Sutton dự đoán tỷ số trận Chelsea - Man City

BongDa.com.vn Trên Đài truyền hình BBC, Chris Sutton đã lấy đi ra Dự kiến trận đấu của tôi trước trận Chelsea bắt gặp Manchester City vô vào ngày cuối tuần này.

Chelsea tiếp tục tiếp đón phe đối lập Man City vô chiều Chủ nhật bên trên Premier League, trận đấu sau cùng trước kỳ ngủ tranh tài quốc tế.

Bạn đang xem: Chris Sutton dự đoán tỷ số trận Chelsea - Man City

The Blues vẫn cần đương đầu với khá nhiều điều chỉ trích sau khởi điểm mùa giải đủng đỉnh, Chelsea hiện giờ đang xếp thứ 10 bên trên BXH. Bình luận viên Chris Sutton Dự kiến trước trận đấu rằng Chelsea sẽ ảnh hưởng Man City vượt qua bên trên Sảnh ngôi nhà.

Sutton rằng với Đài truyền hình BBC Sport: "Nicholas Jackson của Chelsea vẫn ghi hat-trick ở Premier League vô trận đấu với Spurs phen trước, bại là 1 trong hat-trick và nó hoàn toàn có thể nâng lên sự thoải mái tự tin của cậu ấy lên một chút ít. Điều tương tự động cũng nói theo cách khác về hiệu quả của thành công bại so với phần còn sót lại của Chelsea."

Xem thêm: Quá muộn rồi, Sancho

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Modric trở lại, nghênh chiến Real Betis

Pochettino: 'đừng gọi Chelsea là team cửa ngõ dưới' - Bóng Đá

 Chelsea bị nhận xét thấp rất là nhiều đối với phe đối lập.

"Tuy nhiên, thành quả tiếp tục thực sự tùy thuộc vào cơ hội Man City nghịch tặc rộng lớn là các thứ Chelsea có thể làm. Đội bóng của Pep Guardiola cần đương đầu với một số trong những gặp chấn thương tuy nhiên việc ai vô hoặc thoát ra khỏi team thực sự ko dẫn đến nhiều khác lạ. Đội hình của mình quá nặng."

"Guardiola cũng có thể có một yếu tố rộng lớn về sự việc lựa chọn ai ở phía trái, Jeremy Doku hoặc Jack Grealish. Bất cứ ai tranh tài, City đều không ngừng nghỉ ngủ. Họ tiếp tục thắng cách trở 2 bàn, yếu tố thực sự đơn thuần Chelsea sở hữu làm bàn hay là không. Dự đoán: 0-2."

Thanh Vũ | 18:54 11/11/2023