Chủ sở hữu Atletico bị bắt gặp ăn tối cùng cựu Giám đốc Barca

BongDa.com.vn Theo Thể Thao, Chủ chiếm hữu Atletico Madrid đã biết thành những phóng viên báo chí ghi lại khoảng chừng xung khắc sử dụng bữa nằm trong cựu Giám độc Thể thao của Barcelona.

Chủ chiếm hữu của Atletico Madrid, Miguel Angel Gil Marin tiếp tục được bắt gặp đang lên đường ăn lẫn cựu Giám đốc thể Thao của Barcelona và Valencia, Mateu Alemany vô một nhà hàng quán ăn ở Madrid.

Bạn đang xem: Chủ sở hữu Atletico bị bắt gặp ăn tối cùng cựu Giám đốc Barca

Chuyên gia ủy quyền người Mallorca tiếp tục rời vứt tầm quan trọng Giám đốc đá bóng bên trên Barcelona vào thời gian cuối ngày hè này sau khoản thời gian Deco được chỉ định thực hiện Giám đốc Thể thao và được trao toàn quyền ra quyết định. Alemany vẫn thực hiện việc làm này cho tới không còn kỳ ủy quyền ngày hè, tuy nhiên nhịn nhường như tiếp tục ngừng từng hoạt động và sinh hoạt vô mon 8. Ông cũng tiếp tục suýt gửi cho tới Aston Villa vô mon 5. Sau Khi kể từ chối điều ý kiến đề xuất cơ, dường như như Barcelona tiếp tục ra quyết định lên đường tiếp với Alemany tăng không nhiều lâu.

Xem thêm: Pep Guardiola: 'Thật cẩu thả'

Xem thêm: Cosplay GTA Nagisa Crystal Snow Byoru được khen 10 điểm

Chủ sở hwuxu Atletico bị phát hiện bữa ăn nằm trong cựu quan liêu chức Barca - Bóng Đá

 Alemany thời còn bên trên nhiệm ở Barca.

Alemany đang được tương tác với Atletico vô mon trước, tuy nhiên thương vụ làm ăn này nhịn nhường như đang được trì trệ dần, với nhì nhân tố chủ yếu đang được ngăn cản yếu tố. Jijantes (thông qua chuyện Sport) trả tin tưởng rằng Alemany và Gil Marin tiếp tục thảo luận về điều ý kiến đề xuất quay về Metropolitano. Trong Khi Alemany nhận được không ít điều ý kiến đề xuất không giống nhau, Los Rojiblancos là một trong trong mỗi ứng viên số 1 cho việc đáp ứng của ông.

Dựa vô tình tiết tuy nhiên Alemany một vừa hai phải trải qua chuyện với Deco, sự biến hóa năng động thân mật Alemany tiềm năng sắp tới đây và Giám đốc Thể thao thời điểm hiện tại Andrea Berta. Vị quan liêu chức người Ý tiếp tục phụ trách tầm quan trọng này vô sáu năm vừa qua, tuy nhiên ko nên khi nào thì cũng mang đến thành phẩm khách quan cho tới Colchoneros, tuy nhiên ông đã và đang lần đi ra được một vài viên ngọc thô. Tuy nhiên, Alemany nhịn nhường như không thích ứng phó với cùng một cuộc giành giành quyền lực tối cao không giống sau khoản thời gian bị lật ụp ở Barcelona.

Đăng Nguyễn | 08:40 07/11/2023