Chủ sở hữu Liverpool đã cho thấy họ có khả năng thay thế Klopp

BongDa.com.vn Jurgen Klopp tiếp tục từ nhiệm đào tạo viên Liverpool vào thời gian cuối mùa giải này - buộc công ty chiếm hữu của câu lạc cỗ, Fenway Sports Group, nên mò mẫm kiếm người tiếp sau.

Người hâm mộ Liverpool đã nhận được tin yêu sốc vô loại Sáu tuần trước lúc Jurgen Klopp tuyên phụ thân plan tách Anfield vào thời gian cuối mùa giải này. Klopp đang được dẫn dắt Lữ đoàn đỏ gay từ thời điểm tháng 10 năm năm ngoái và đang được triển khai xong tài trách nhiệm. Ông đã vô địch Premier League, Champions League, FA Cup, League Cup, Siêu quắp châu Âu, Club World Cup và Community Shield bên trên Liverpool kể từ thời điểm thay cho thế Brendan Rodgers.

Bạn đang xem: Chủ sở hữu Liverpool đã cho thấy họ có khả năng thay thế Klopp

Thành công của Klopp ở Merseyside là rất đáng để xem xét, bởi vì bọn họ chỉ xếp thứ 10 bên trên Premier League Khi ông tiếp cai quản và đang không giành được thương hiệu nào là vô rộng lớn 3 năm. phần lớn độc giả Liverpool phiền lòng người tiếp sau HLV người Đức sẽ không còn thể đạt được thành công xuất sắc như ông.

Manchester United legend Roy Keane backs Jurgen Klopp’s decision lớn leave Liverpool - Bóng Đá

 Klopp tiếp tục tách Liverpool vào thời gian cuối mùa.

Mất Klopp là 1 tổn thất rộng lớn so với ông công ty Fenway Sports Group (FSG) của Liverpool, tuy nhiên phía trên ko nên là thứ tự thứ nhất họ không đem được một nhân sự tài như yêu cầu. Trở lại năm 2002, FSG hứng Chịu đựng đòn giáng tương tự động bên trên Fenway Park - sảnh nhà đất của tên to con giải bóng chày MLB Boston Red Sox.

FSG chiếm hữu Red Sox và mong muốn Billy Beane, tổng giám đốc (GM) của Oakland Athletics, phát triển thành GM mới mẻ của team. John Henry, quản trị của FSG, đang được trao mang đến Beane một ăn ý đồng trị giá chỉ 12,5 triệu đô la (9,9 triệu bảng Anh) - ăn ý đồng lớn số 1 từng được thể hiện cho 1 GM vô thời điểm lúc đó.

Henry là 1 người cực kỳ hâm mộ triết lý "Moneyball" của Beane. Dưới sự dẫn dắt của Beane, Athletics đã ký kết ăn ý đồng với những cầu thủ bằng phương pháp phân tách thật nhiều những số liệu tổng hợp cụ thể. Họ không nhiều quan hoài cho tới kĩ năng nghệ thuật hoặc cường độ hấp dẫn của một cầu thủ. Triết lý "Moneyball" của Beane - và đã được vô số team vận dụng - nhắm cho tới mục tiêu ký ăn ý đồng với những cầu thủ bị định vị thấp. Và nó đang được thành công xuất sắc Khi Athletics phát triển thành team thứ nhất vô rộng lớn 1 thế kỷ của Liên đoàn bóng chày Mỹ thắng trăng tròn trận thường xuyên.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Ngoài việc được đề xuất nút lương bổng kỷ lục, Beane còn tồn tại thời cơ tận dụng tối đa mối cung cấp ngân sách mập mạp của FSG. Tuy nhiên, ông đang được kể từ chối FSG và ở lại với Athletics. Beane từ nhiệm GM vô năm năm ngoái và hiện sở hữu một trong những phần CLB.

FSG lên kế hoạch lâu dài với Liverpool - Bóng Đá

 FSG cực kỳ thành công xuất sắc vô nghành nghề thể thao.

Nhưng cho dù bị Beane kể từ chối, FSG vẫn mướn được Bill James - một Chuyên Viên "Moneyball" không giống - và vận dụng triết lý này. hai năm sau, Red Sox giành được thương hiệu World Series thứ nhất Tính từ lúc năm 1918 và kế tiếp tái diễn kết quả này vô trong thời điểm 2007, 2013 và 2018.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Chelsea 0-1 Liverpool (KT): The Kop vô địch

Liverpool đã và đang tìm kiếm được nhiều khoản hời kể từ thời điểm FSG mua sắm CLB vô năm 2010, như Mohamed Salah, Sadio Mane và Philippe Coutinho. Việc tuyển chọn dụng đang được ra mắt cực kỳ thành công xuất sắc trong tầm rộng lớn 1 thập kỷ qua quýt, Henry và những người cùng cơ quan của ông nên được ghi nhận một trong những phần công sức về điều này.

Klopp tách Liverpool là 1 đòn giáng u ám so với FSG, nhưng ông công ty người Mỹ của câu lạc cỗ này biết phương pháp bình phục sau những mất mặt mát. Người hâm mộ Lữ đoàn đỏ gay rất có thể chờ mong một plan rõ nét sẽ tiến hành thể hiện vô thời khắc Klopp trình bày lời nói chia ly lênh láng xúc cảm vào thời gian cuối mùa giải này.

Thanh Vũ | 13:03 30/01/2024