Chủ tịch Barca: 'Những gì đã xảy ra ở Madrid là một sự ô nhục'

BongDa.com.vn Chủ tịch Barcelona Joan Laporta nối tiếp lên giờ trước những tranh giành cãi về trọng tài xung xung quanh thắng lợi của Real Madrid trước Almeria.

Los Blancos tiếp tục đem 3 đưa ra quyết định được VAR lật ngược theo phía chất lượng mang đến bọn họ, trong những lúc VAR ko can thiệp nhập trường hợp hoàn toàn có thể dẫn cho tới thẻ đỏ au mang đến Vinicius Junior.

Bạn đang xem: Chủ tịch Barca: 'Những gì đã xảy ra ở Madrid là một sự ô nhục'

Sau cơ, đoạn tiếng động nhỉ ở trường hợp khuỷu tay của Vinicius tấn công nhập Alejandro Pozo đã cho chúng ta biết trọng tài VAR Alejandro Hernandez Hernandez ko nghĩ về quan trọng cần đòi hỏi trọng tài kiểm tra vụ việc, khiến cho fan hâm mộ đối thủ phẫn nộ.

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

Laporta rằng trực tiếp 8 sao Barca nhận đề xuất tìm mua - Bóng Đá

 Laporta chỉ trích trọng tài bắt trận Real Madrid.

Laporta nhận định rằng Barcelona đang không thể thu hẹp khoảng cách với Real Madrid bởi những đưa ra quyết định của trọng tài, và ông sáng sủa về Blaugrana, nhận định rằng bọn họ tiếp tục liên minh rộng lớn từng ngày: "Những gì tiếp tục xẩy ra ở Madrid là 1 trong những sự dù nhục. Tập thể trọng tài cần đối phó trước những áp lực đè nén đang được ra mắt ở mùa giải này. Nếu bọn họ ko thực hiện thì Shop chúng tôi tiếp tục vô cùng không dễ chịu vì thế cơ là việc lơ là trọng trách."

Barcelona tiếp tục phàn nàn về sự việc đối đãi ko vô tư kể từ những trọng tài. Tuy nhiên Laporta vẫn ko lý giải thỏa xứng đáng về vụ Negreira, điểm ông và Barcelona đang được cần đương đầu với cáo buộc ăn năn lộ trọng tài.

Thanh Vũ | 12:42 23/01/2024