Chủ tịch La Liga dự đoán tương lai Barca

BongDa.com.vn Theo Mundo Deportivo, quản trị La Liga, ông Javier Tebas tin cẩn rằng team ngôi nhà sảnh Camp Nou tiếp tục sớm quay về.

Barcelona đang được trải qua chuyện khoảng tầm thời hạn trở ngại cả về hướng nhìn tài chủ yếu láo nháo trình độ chuyên môn bên trên sảnh cỏ. Tuy nhiên, trái khoáy với việc bi quan liêu của phần nhiều người hâm mộ “Los Blaugrana”, quản trị La Liga, ông Javier Tebas lại nhận định rằng team ngôi nhà sảnh Camp Nou tiếp tục sớm xoay quay về. 

Bạn đang xem: Chủ tịch La Liga dự đoán tương lai Barca

Chủ tịch La Liga Dự kiến sau này Barca - Bóng Đá

 Javier Tebas tin cẩn Barcelona tiếp tục sớm xoay quay về.

Chia sẻ bên trên Mundo Deportivo, ông nói: “Barcelona dường như không giống như những mùa giải trước trong nghành nghề tài chính và ký ăn ý đồng. Nhưng câu lạc cỗ tiếp tục sớm trở lại, tôi sẽ không còn gọi cơ là việc không ổn định, trong cả khi rằng như vậy".

Xem thêm: Jermaine Jenas ngạc nhiên trước sao M.U

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

“Họ đang được kiểm soát và điều chỉnh tình hình câu lạc cỗ cho tới phù phù hợp với thực tiễn. Họ đang di chuyển theo đòi tuyến phố cơ và thực hiện rất hay. Trong thể thao, ko nên ai ai cũng giành được tất cả. Không quan trọng nên rằng nhiều về yếu tố này”.

Chủ tịch La Liga Dự kiến sau này Barca - Bóng Đá

 Javier Tebas Đánh Giá cao Barcelona.

Vào cuối mùa giải trong năm này, khi đào tạo và giảng dạy viên Xavi rời cút, Barcelona tiếp tục phi vào quy trình thực sự trở ngại. Họ cần thiết mò mẫm một chiếc thương hiệu tương thích nhằm ngồi lên cái ghế rét, nhằm mục tiêu tái mét thiết câu lạc cỗ và nghĩ về cho tới việc mò mẫm lại vị thế bên trên Tây Ban Nha giống như bên trên phương diện châu Âu.

Huy Trưởng | 16:54 30/01/2024