Chủ tịch Real và Barca bất ngờ từ chức

BongDa.com.vn Chủ tịch Perez và Laporta thể hiện đưa ra quyết định ko can thiệp vô việc bầu cử nhiệm kỳ mới nhất của Liên đoàn.

Theo báo mạng Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez (Real Madrid) và Joan Laporta (Barcelona) đều đang được đầu tiên từ nhiệm ngoài địa điểm vô Ủy ban điều hành và quản lý Liên đoàn soccer Tây Ban Nha (RFEF). Quyết ấn định này được thông tin cho tới Chủ tịch RFEF Pedro Rocha vô vào cuối tháng 10. tại sao xuất trị từ các việc cả Perez và Laporta đều không thích can thiệp vô quy trình bầu cử RFEF chuẩn bị ra mắt, dự loài kiến vô đầu năm mới 2024.

Bạn đang xem: Chủ tịch Real và Barca bất ngờ từ chức

Việc quản trị Barcelona và Real Madrid, nhị câu lạc cỗ lớn số 1 Tây Ban Nha, từ nhiệm, khắc ghi một bước lùi "có ngôi nhà đích" ngoài các việc nhập cuộc vô chiến dịch giành giật cử quản trị RFEF tới đây. Động thái này nhằm mục đích lưu giữ lập ngôi trường trung lập và được cho phép một quy trình bầu cử vô tư.

Ngày 11/10 vừa mới qua, Victor Francos, Chủ tịch Hội đồng thể thao cấp cho cao (CSD), đang được được cho phép cuộc tổng tuyển chọn cử RFEF ra mắt vô quý trước tiên của năm 2024, phù phù hợp với đòi hỏi của phòng ban liên đoàn. Theo quy ấn định, mệnh lệnh lúc này ECD/2764/2015 đã và đang được gửi cho tới toàn bộ những member hội đồng nhằm chúng ta kiểm tra và cũng khá được công tía bên trên trang web đầu tiên của RFEF.

Xem thêm: 4 điều đọng lại sau chiến thắng của Liverpool trước Fulham

Chủ tịch Real và Barca bất thần từ nhiệm - Bóng Đá

Cả nhị vị quản trị đều không ham muốn can thiệp vô quy trình bầu cử RFEF nhiệm kỳ cho tới.

Trong thời hạn vừa mới qua, RFEF thú vị sự để ý kể từ phía giới mộ điệu. Cựu Chủ tịch Luis Rubiales bị chỉ trích sau thời điểm thơm phái nữ chi phí vệ Jennifer Hermoso vô lễ trao giải World Cup hôm 20/8. Ông bào trị rằng nụ thơm này đó là đồng thuận, tuy nhiên phái nữ cầu thủ lắc đầu điều này và bảo rằng cô cảm nhận thấy ko tự do với hành vi của Rubiales.

Xem thêm: 10 thành phố diễn ra các trận đấu tại EURO 2024

Sau buổi họp trong số những member, RFEF tán thành bầu Pedro Rocha lưu giữ chức quyền Chủ tịch của Liên đoàn. Vừa mới nhất lên bắt quyền, ông Rocha đang được viết lách một lá thư tách rời tổ chức triển khai này ngoài hành vi của Rubiales.

Nội dung với đoạn: "Cựu Chủ tịch Luis Rubiales làm cho thiệt kinh mang đến soccer Tây Ban Nha, thể thao Tây Ban Nha, xã hội Tây Ban Nha cũng giống như những độ quý hiếm của soccer và thể thao phát biểu cộng đồng. Chúng tôi cảm nhận thấy rất là hụt hẫng và xấu xa hổ vì thế điều đang được xảy ra”.

Minh Đức | 05:02 16/11/2023