Chủ tịch UEFA: Cấm Man City dự giải châu Âu là quyết định đúng

BongDa.com.vn Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin cho thấy ra quyết định cấm Manchester City nhập cuộc toàn bộ những giải đấu ở châu Âu nhập hai năm nhập năm 2020 là chính đắn.

Vào mon hai năm 2020, Cơ quan lại trấn áp tài chủ yếu câu lạc cỗ của UEFA đang được trị hiện nay City vi phạm những quy tắc của Luật công bình tài chủ yếu, FFP. Dù vậy mệnh lệnh cấm ở đầu cuối đã trở nên Tòa án Trọng tài Thể thao CAS lật ngược.

Bạn đang xem: Chủ tịch UEFA: Cấm Man City dự giải châu Âu là quyết định đúng

Nhà vô địch Premier League đã trở nên cáo buộc lạm phát kinh tế lợi nhuận tài trợ từ thời điểm năm 2012 cho tới năm năm nhâm thìn. UEFA đã mang rời khỏi mệnh lệnh cấm tranh tài hai năm và trị 30 triệu lỗi so với câu lạc cỗ. Nhưng nhập mon 7 năm 2020, CAS đang được huỷ bỏ mệnh lệnh cấm và hạn chế nấc trị xuống còn 10 triệu lỗi.

Xem thêm: Khó khăn cho Greenwood khi trở về nước Anh

Xem thêm: Ruru Arisu (Rurucha) là ai? Top code phim JAV hay nhất

Jurgen Klopp told to lớn take pay cut as UEFA chief Aleksander Ceferin hits back at Liverpool quấn - Bóng Đá

 Ceferin nhận định rằng City xứng danh bị cấm dự C1.

Ceferin xác minh UEFA đang được đúng vào lúc xử trị Man City. Ông trình bày với The Telegraph: "Chúng tôi biết tôi đã chính. Chúng tôi sẽ không còn ra quyết định nếu như Cửa Hàng chúng tôi ko nhận định rằng bản thân chính. Là một trạng sư bào trị nhập 25 năm, tôi hiểu được, nhiều khi, các bạn thắng một vụ khiếu nại nhưng mà các bạn chắc chắn rằng bản thân tiếp tục thất bại."

"Và, nhiều khi, các bạn thất bại một vụ khiếu nại khi chúng ta có thể chắn… Quý Khách chỉ việc tôn trọng, nhập một nền dân công ty tráng lệ, ra quyết định của tòa án. Tôi không thích nói đến vụ việc ở Anh. Nhưng tôi tin tưởng rằng ra quyết định của phòng ban song lập của Cửa Hàng chúng tôi là chính đắn. Tôi ko nhập cuộc nhập ra quyết định này."

Thanh Vũ | 08:39 25/01/2024