Chưa ghi được bàn nào sau khi rời Barca, Dembele lên tiếng

BongDa.com.vn Ousmane Dembele vừa phải mang trong mình một cuộc thì thầm với L'Equipe, vô ê anh giãi bày xúc cảm về khởi điểm sau khoản thời gian tách Barcelona nhằm cho tới Paris Saint-Germain.

Ousmane Dembele vẫn chưa ghi được bàn thắng này mang lại câu lạc cỗ thủ đô nước Pháp, tuy nhiên tầm quan trọng của anh ý như 1 cầu thủ phát minh cực kỳ cần thiết mang lại team. Tuy nhiên, mái ấm vô địch FIFA World Cup 2018 hiểu được tài năng làm bàn là vấn đề anh rất cần phải nâng cấp.

Bạn đang xem: Chưa ghi được bàn nào sau khi rời Barca, Dembele lên tiếng

Dembele nói: "Tôi Review thế này về những mon trước tiên của tôi ở PSG? Trung bình. Tôi cần hiến đâng nhiều hơn nữa một chút ít. Tôi biết điều này sẽ tới vì như thế đó là một câu lạc cỗ mới mẻ. Càng nhiều trận đấu trôi qua chuyện, tôi càng đùa chất lượng rộng lớn."

Xem thêm: Ancelotti trầm trồ trước bàn thắng của đối thủ

Xem thêm: 5 điểm nhấn Liverpool vs Palace: Vị cứu tinh; Ngược dòng cảm xúc

Cựu sao Barca lan sáng sủa ở Ligue I - Bóng Đá

 Dembele vẫn ko làm bàn mang lại PSG.

"Tôi hiểu những lời nói chỉ trích là về chỉ số của tôi? Đúng, tuy nhiên tôi ko Review mùng trình thao diễn của tôi dựa vào bàn thắng ghi được. Tôi suy nghĩ bản thân tiếp tục tiến thủ cỗ vô hướng nhìn này, tuy nhiên điều này ko thực hiện tôi không dễ chịu. Vấn đề không những là bàn thắng. Nhưng tôi tiếp tục nỗ lực giải quyết và xử lý điều này."

Nhưng Dembele tiếp tục cần thiết xúc tiến phiên bản thân mật nhanh gọn lẹ rộng lớn sẽ giúp hứng team, khi PSG hiện tại đang xếp loại nhị ở Ligue 1 và ko chắc chắn rằng suất chuồn tiếp ở C1.

Thanh Vũ | 09:56 07/11/2023