Chưa thể ghi bàn, Hojlund thể hiện thái độ khi bị thay ra

BongDa.com.vn Rasmus Hojlund đã trở nên đào tạo và huấn luyện viên Manchester United Erik ten Hag thay cho đi ra vô trận gặp gỡ Fulham tối qua loa.

Sự chờ đón của Rasmus Hojlund cho tới 1 bàn thắng ở Premier League lại kéo dãn dài thêm thắt bên trên Craven Cottage vào tối thứ Bảy và anh có vẻ như ko bao nhiêu lý tưởng khi bị Erik ten Hag cho tới tách sân

Bạn đang xem: Chưa thể ghi bàn, Hojlund thể hiện thái độ khi bị thay ra

Tiền đạo người Đan Mạch mang tên vô group hình xuất trị của Quỷ đỏ hỏn vô chuyến thực hiện khách hàng cho tới Craven Cottage, khi anh vẫn đang được săn bắn bàn thắng thứ nhất ở Premier League. Tuy nhiên, Hojlund đang không thể đập vỡ sự bế tắc của bản thân.

Tân binh này bị Ten Hag thay cho đi ra khi thời hạn tranh tài chủ yếu thức chỉ còn rộng lớn 10 phút. Anh rõ rệt vô cùng tức phẫn uất khi bị thay cho đi ra với vẻ mặt mũi quạu quọ.

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Xem thêm: 'Chelsea là một đội trung bình, tôi chỉ thực tế thôi'

Rasmus Hojlund's furious reaction after Erik ten Hag hooked Man Utd striker - Bóng Đá

 Thái phỏng của Hojlund khi bị thay cho đi ra.

Cầu thủ trị giá chỉ 72 triệu bảng hiện nay tiếp tục nghịch tặc 8 trận ở Premier League và ko ghi được bàn thắng nào là. Hojlund tiếp tục ghi được 3 bàn thắng cho tới Man United mùa này - toàn bộ đều là ở Champions League.

Man United ở đầu cuối tiếp tục vượt qua dẫn trước ở phút bù giờ. Đội trưởng Bruno Fernandes nhìn thấy khoảng chừng trống không ở rìa vòng cấm và làm bàn thắng ra quyết định một cơ hội đảm bảo chất lượng. Trước bại Scott McTominay tưởng chừng tiếp tục phanh tỷ số tuy nhiên bàn thắng bị kể từ chối.

Thanh Vũ | 08:50 05/11/2023